Xem thêm

Dân chơi độ Honda Civic đời cũ thành siêu xe Lamborghini

CEO ANH JIMMY
Sở hữu một chiếc siêu xe Lamborghini có thể là mơ ước của nhiều người, ngay cả khi họ không đặc biệt quan tâm đến ô tô. Những cỗ máy V10 và V12 cực kỳ...

Sở hữu một chiếc siêu xe Lamborghini có thể là mơ ước của nhiều người, ngay cả khi họ không đặc biệt quan tâm đến ô tô. Những cỗ máy V10 và V12 cực kỳ mạnh mẽ cùng với kiểu dáng đẹp đến mê hồn, khiến những chiếc Lamborghini luôn được ưa chuộng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Biến ước mơ thành hiện thực

Trong thế giới ô tô nói chung và dân chơi độ xe nói riêng, việc biến một chiếc ô tô thông thường thành một siêu xe không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, mới đây một người đến từ Indore, Madhya Pradesh, Ấn Độ đã thực hiện hóa ước mơ của mình bằng cách tự chế một bản sao của chiếc Lamborghini Aventador từ xe Honda Civic đời cũ.

Siêu xe tự chế từ Honda Civic

Trong một video được chia sẻ bởi kênh YouTube có tên 'Magneto 11', chàng trai đến từ Indore đã biến chiếc Honda Civic cũ kỹ thành một chiếc Lamborghini Aventador trông giống như thật. Chủ nhân đã đặt tên cho bản độ này là "Silver Shark".

Honda Civic đời cũ thành siêu xe Lamborghini Honda Civic đời cũ thành siêu xe Lamborghini

Độ xe tinh tế

Bản độ được bắt đầu bằng việc thay thế các tấm ốp thân xe của chiếc Honda Civic, một trong những yếu tố khiến nó trông giống Lamborghini Aventador. Mỗi tấm ốp được tạo hình độc đáo để phù hợp với thiết kế nguyên bản của Aventador.

Xe cũng được trang bị mâm hợp kim 19 inch, lốp lớn hơn, cánh gió, cản trước, đèn sương mù LED và đèn báo rẽ LED tích hợp vào hốc hút gió cản trước. Mui xe độ có thể tự động mở để mang lại trải nghiệm lái xe mui trần thông qua nút bấm.

Ở phía sau, có bốn ống xả đặt ở trung tâm tạo ra âm thanh tương tự như những chiếc Lamborghini nổi tiếng. Bảng điều khiển nguyên bản của Civic được giữ lại và sơn màu đen tương đồng với màu nội thất. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn tích hợp Android Auto và Apple Carplay cũng là một trong những thay đổi đáng kể bên trong xe.

Siêu xe tự chế từ Honda Civic Dân chơi độ Honda Civic đời cũ thành siêu xe Lamborghini

Những giới hạn pháp lý

Mặc dù bản độ hoàn thiện khá đẹp và trông rất giống một chiếc Lamborghini Aventador thật, nhưng nó lại không được lăn bánh hợp pháp trên đường tại Ấn Độ.

Với sự sáng tạo và niềm đam mê của mình, người ta có thể biến những chiếc xe thông thường thành những tác phẩm điêu khắc di động. Dù không thể so sánh được về hiệu năng và động cơ, nhưng những bản độ siêu xe như "Silver Shark" vẫn mang đến cho chủ nhân cảm giác hạnh phúc và tự hào khi lái trên đường.

Theo Cartoq

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected]. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

1