Xem thêm

Chợ Mua Bán Xe Tải Cũ Hải Phòng - Địa Chỉ Uy Tín

CEO ANH JIMMY
Chào mừng các bác đến với chợ mua bán xe tải cũ Hải Phòng! Nơi đây, chúng tôi cam kết mang đến cho các bác những dịch vụ mua bán xe tải cũ uy tín...

sổ đăng kiểm xe HD72 thùng kín đời 2014 Chào mừng các bác đến với chợ mua bán xe tải cũ Hải Phòng! Nơi đây, chúng tôi cam kết mang đến cho các bác những dịch vụ mua bán xe tải cũ uy tín và chất lượng nhất.

Trung Tâm Mua Bán Xe Tải Cũ Tại Hải Phòng

Với những khách hàng đang sinh sống ở Hải Phòng, chợ mua bán xe tải cũ uy tín là địa chỉ mà nhiều người quan tâm. Nếu các bác đang có nhu cầu mua hoặc bán xe tải cũ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và hợp tác với các bác về các dòng xe tải cũ Hyundai, Hino, Isuzu hay KIA.

Mua Xe Tải Cũ Ở Hải Phòng Giá Cao

Nếu các bác đang cần bán xe tải cũ của mình và mong muốn bán với giá cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để thuận lợi việc thương lượng, các bác cần chuẩn bị một số thông tin quan trọng như sau:

  1. Chụp ảnh chi tiết về xe tải cũ bao gồm phía trước, phía sau, hai bên xe, nội thất và khung gầm.
  2. Chụp ảnh giấy tờ hồ sơ liên quan đến xe tải cũ như đăng ký xe, đăng kiểm xe, tem lưu hành xe.
  3. Cung cấp thông tin về tình trạng hiện tại của xe tải như đâm đụng, va quệt, thủy kích hay đại tu máy lần nào chưa.
  4. Cho chúng tôi biết mức giá bác mong muốn để bán xe này.

Sau khi thu nhận đủ thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời cho các bác. Nếu mức giá phù hợp với tình trạng xe, chúng tôi sẽ hẹn gặp trực tiếp và xem xe, để thỏa thuận chốt giá cuối cùng.

Chúng tôi hứa sẽ mua xe tải cũ của các bác với mức giá cao nhất có thể, tùy thuộc vào tình trạng thực tại của chiếc xe tải.

Bán Xe Tải Cũ Chất Lượng Ở Hải Phòng

Nếu các bác đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để mua xe tải cũ phù hợp với mục đích vận chuyển kinh doanh của mình, hãy đến với chợ xe tải cũ Long Biên của chúng tôi. Tại đây, có nhiều xe để lựa chọn, chất lượng xe tốt và giá thành phù hợp. Từ Hải Phòng đến Long Biên chỉ mất khoảng 1 giờ chạy xe cao tốc.

Bãi xe tải cũ Long Biên là nơi tập trung lớn nhất Miền Bắc. Nhiều khách hàng từ Hải Phòng đã đến đây để lựa chọn mua xe. Tại đây, các bác có thể tìm thấy nhiều xe tải cũ ưng ý như xe tải 1 tấn, xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn... Chúng tôi trưng bày các xe tải cũ tại trung tâm mua bán xe tải cũ Hà Nội, dọc đường Ngô Gia Tự và đường quốc lộ 3 cũ huyện Đông Anh, Gia Lâm.

Các Địa Chỉ Bán Xe Tải Cũ Uy Tín Khu Vực Hà Nội

Chợ Mua Bán Xe Tải Cũ Chân Cầu Đuống

Đây là địa chỉ mà rất nhiều người khi tìm mua xe tải cũ Hà Nội đều đến. Chợ này tập trung rất nhiều dòng xe tải cũ của Hino, Isuzu, Hyundai, KIA. Đường đi từ Hải Phòng đến đây, các bác có thể di chuyển qua cao tốc 5B nhanh nhất hoặc đi xe khách Oho hoặc Hải Âu.

Cầu Đuống, Hà Nội Tại đây, các bác có thể tìm thấy các dòng xe tải nhỏ như Isuzu QKR230, QKR270, KIA K200, K250, Hyundai HD65, HD72, Hyundai Porter II, Porter 150... Với giá thành phụ thuộc vào đời xe và chất lượng, giá trung bình từ 250 triệu đến 400 triệu.

Trung Tâm Mua Bán Xe Tải Cũ Giá Rẻ Ở Gia Lâm, Hà Nội

Trái ngược với chợ xe tải cũ ở Long Biên, chợ xe cũ Gia Lâm tập trung chủ yếu vào các dòng xe tải liên doanh với Trung Quốc như Cửu Long, Trường Giang, Dongfeng, Hoàng Huy, Sao Mai, Chiến Thắng.

Chợ xe tải cũ Gia Lâm Các loại xe tải này có giá rẻ, vốn đầu tư chỉ từ 100 đến 200 triệu đồng. Bác đã có thể sở hữu những chiếc xe tải 3-4 tấn.

Chợ Xe Tải Cũ Đông Anh Hà Nội

Đây cũng là địa chỉ uy tín cho những bác ở Hải Phòng muốn mua xe tải đông lạnh từ 1 tấn đến 3.5 tấn. Tại khu vực này, tập trung rất nhiều xe tải đông lạnh đã qua sử dụng của hãng Hyundai như Porter 2 nhập khẩu, Hyundai HD72 nhập khẩu, cũng như các hãng Isuzu và Hino.

Xe tải đông lạnh 1 tấn cũ nhập khẩu đời 2013 Chợ xe tải cũ Đông Anh là khu giành cho xe tải chuyên dụng và xe tải nặng đã qua sử dụng. Các loại xe tải 15 tấn, xe tải 3 chân, xe tải gắn cẩu, xe xitec, xe đầu kéo đều nằm ở địa điểm này. Khu vực Dốc Vân-Đông Anh là khu vực có nhiều hộ kinh doanh nhất.

Giá Xe Tải Cũ Bao Nhiêu?

Thực sự, việc đưa ra mức giá chuẩn của xe tải cũ là khá khó khăn. Mỗi chiếc xe là một sản phẩm độc đáo, không có hai chiếc xe giống nhau. Giá xe phụ thuộc vào chất lượng xe, đời xe và thương hiệu nhà sản xuất.

Để các bác có thể lắm được mức giá cơ bản của dòng xe tải cũ, mình sẽ chia sẻ mức giá tham khảo trong khung tiền mà các bác có thể đầu tư:

  • Dưới 100 triệu: các dòng xe tải, xe bán tải như Dongben, Kenbo đã sử dụng được 5-6 năm, và các xe tải KIA K3000, K2700, Suzuki 5 tạ từ đời 2002-2014.

Xe tải cũ giá rẻ Towner 990 Kg

  • Từ 150 triệu đến 200 triệu: xe tải đời cao hơn từ 1 tấn đến 1.5 tấn, đời từ 2010 đến 2014 của KIA, Suzuki, Hyundai, Dongben như xe Porter H100, K2700s, K3000, Suzuki 750kg, Suzuki Carry Pro.

phân khúc xe tải giá rẻ 200-300 triệu

  • Từ 200 triệu đến 300 triệu: có nhiều sự lựa chọn về tải trọng, hãng xe và đời xe. Tải trọng từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn, có thể mua được xe tải Hyundai HD65 tải 2.5 tấn và HD72 tải 3.5 tấn.

Xe tải cũ giá trên 200 triệu

  • Trên 300 triệu: các dòng xe tải isuzu như QKR 230, QKR 270, Hyundai Porter 150, Hyundai HD72, KIA K200, KIA K250... đều là lựa chọn phổ biến và tin cậy nhất khi sử dụng.

Chung quy lại, nếu các bác có nhu cầu mua bán xe tải cũ ở Hải Phòng, Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 929 444. Chúng tôi sẽ cung cấp những chiếc xe tải tốt nhất cho các bác hoặc mua chiếc xe tải cũ mà các bác đang cần bán với giá cao nhất trên thị trường.

1