Chi tiết Baic Beijing X7 2023 kèm giá lăn bánh (01/2024)

Baic Beijing X7 2023 là một chiếc xe đang tạo được sự chú ý lớn trên thị trường Việt Nam. Từ khi được giới thiệu vào tháng 01-2023, Baic đã bổ sung thêm 2 phiên bản mới là Standard và Deluxe vào dòng sản phẩm Beijing X7 Premium.

Mới đây, Baic Beijing X7 2023 đã công bố giá chính thức tại Việt Nam như sau:

• Baic Beijing X7 1.5 Premium: 758 triệu VNĐ (giá niêm yết), 874 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 859 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP HCM), 840 triệu VNĐ (giá lăn bánh các tỉnh).
  • Baic Beijing X7 Deluxe: 688 triệu VNĐ (giá niêm yết), 796 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 782 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP HCM), 763 triệu VNĐ (giá lăn bánh các tỉnh).
  • Baic Beijing X7 Standard: 608 triệu VNĐ (giá niêm yết), 706 triệu VNĐ (giá lăn bánh Hà Nội), 694 triệu VNĐ (giá lăn bánh TP HCM), 675 triệu VNĐ (giá lăn bánh các tỉnh).

Màu sắc xe bao gồm Trắng, Titan và Đen. Hiện nay, còn có chương trình khuyến mãi giảm giá 40 triệu VNĐ và thời gian bảo hành của xe là 5 năm hoặc 100.000 km. Những thông tin trên đã bao gồm lệ phí trước bạ, phí biển, phí đăng kiểm, đường bộ và các chi phí dịch vụ khác.

Mua-xe-BAIC-Beijing-X7-o-dau Hình ảnh Biac Beijing X7 Nguồn ảnh: toyota.edu.vn

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với các đại lý ô tô Kylin trên toàn quốc.

Giới thiệu xe Biac Beijing X7

Baic Beijing X7 là một dòng xe crossover/SUV cỡ vừa (compact) của Baic Motor Corporation Limited, Trung Quốc. Mẫu xe này đã được ra mắt từ tháng 06/2020 tại Trung Quốc và nhập khẩu đến thị trường Việt Nam từ tháng 10/2020.

Theo hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc, Baic Beijing X7 đã gặp khó khăn về doanh số trong 05 tháng liên tiếp kể từ khi đạt "đỉnh cao" vào tháng 08/2020 với doanh số 4.687 xe. Doanh số tháng 01/2021 giảm còn 2.004 xe, giảm 104 xe so với tháng 12/2020.

Baic-Beijing-X7-tong-the-ngoai-that Baic Beijing X7 2023 Nguồn ảnh: toyota.edu.vn

Để cạnh tranh với các đối thủ như Honda CRV, Mazda CX5, Hyundai Tucson, Toyota Corolla Cross, Baic đã nâng cấp một số chi tiết như lưới tản nhiệt, la zăng và hệ điều hành của màn hình trung tâm.

Đánh giá ngoại thất xe Baic Beijing X7

Baic Beijing X7 có thiết kế ngoại hình hào nhoáng và hiện đại, không thua gì một chiếc xe sang. Dù là một chiếc xe Trung Quốc, nhưng Beijing X7 thực sự đẹp, từ ngoại thất đến nội thất, khác biệt so với những mẫu xe Trung Quốc trước đây.

Baic-Beijing-X7-facelift-ngoai-that Ngoại thất của Baic Beijing X7 Nguồn ảnh: toyota.edu.vn

Kích thước tổng thể của X7 là 4.710 x 1.892 x 1.715 (mm), chiều dài cơ sở là 2.800 mm. So với các đối thủ trong phân khúc SUV hạng C như Honda CRV, Mazda CX-5, Hyundai Tucsson, X7 có kích thước lớn hơn một chút.

Phần đầu xe được trang bị đèn pha tự động full LED Galaxy cao cấp, có đèn nháy hiệu ứng chào mừng và kèm định vị ban ngày LED. Thanh nẹp mạ crôm sáng bóng nối giữa hai cụm đèn trước, cùng lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn tạo nên vẻ sang trọng và hầm hố cho chiếc xe. Cấu trúc cản trước có hai khe gió dọc và đèn sương mù trước LED ngang.

Đánh giá nội thất và tiện nghi xe Baic Beijing X7

Khoang lái của Baic Beijing X7 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, với một màn hình kép full HD gồm cụm đồng hồ và màn hình giải trí trung tâm. Màn hình giải trí có kết nối wifi, bluetooth, và tương tác giọng nói thông minh. Chiếc xe còn được trang bị camera 360 độ với độ nét không thua kém các dòng xe từ Đức.

Baic-Beijing-X7-noi-that-khoang-lai Nội thất khoang lái của Baic Beijing X7 Nguồn ảnh: toyota.edu.vn

Vô lăng 3 chấu bọc da, có nút điều khiển cảm ứng và tích hợp chức năng sưởi vô lăng. Xe còn trang bị hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, hệ thống sạc điện thoại không dây, khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh.

Đánh giá vận hành và an toàn xe Baic Beijing X7

Baic Beijing X7 được xây dựng trên nền tảng BMFA của Baic và các đối tác cùng phát triển. Xe có thể sử dụng hệ truyền động xăng, dầu hoặc hybrid.

X7 được trang bị động cơ 1.5 lít, twin turbo, hệ thống Dual VVT, công nghệ phun xăng trực tiếp GDI, sản sinh công suất tối đa 188 mã lực và mô men xoắn cực đại 275 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép ướt và hệ dẫn động cầu trước.

Baic-Beijing-X7-facelift Baic Beijing X7 2023 Nguồn ảnh: toyota.edu.vn

Xe còn được trang bị nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ người lái như 6 túi khí, camera lùi, camera hành trình, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo lệch làn đường, hệ thống hỗ trợ đỗ xe toàn cảnh, hệ thống giám sát điểm mù và cảnh báo sớm, hệ thống hỗ trợ kiểm soát hành trình thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, và nhiều hệ thống khác.

Thông số kỹ thuật Baic Beijing X7

• Dòng xe: SUV 5 chỗ.
  • Kích thước tổng thể (DxRxC): 4.710 x 1.892 x 1.715 mm.
  • Chiều dài cơ sở: 2.800 mm.
  • Khoảng sáng gầm xe: 180 mm.
  • Hệ dẫn động: Cầu trước, FWD.
  • Khối lượng không tải: 1.665 kg.
  • Công suất cực đại: 188 mã lực.
  • Mô men xoắn cực đại: 275 Nm.
  • Động cơ: 4 xy lanh, 1.5 lít.
  • Dung tích xy lanh: 1.499 cc.
  • Hộp số: 07 cấp.
  • Hệ thống phun nhiên liệu: Phun xăng trực tiếp.
  • Dung tích bình xăng: 60 lít.
  • Kích thước la zăng: 19 inch.
  • Số túi khí: 06 túi khí.

Đánh giá tổng quan Baic Beijing X7 của Giaxeoto.vn (3.9/5)

Đánh giá tổng quan xe Baic Beijing X7 có điểm số 3.9/5. Xe được đánh giá với ngoại thất hiện đại và tiện nghi đồng bộ, không thua kém các dòng xe hạng sang. Tuy nhiên, vận hành và an toàn của xe chưa được đánh giá cao trong khi công nghệ và tiện nghi có đầy đủ.

Tổng cộng, Baic Beijing X7 là một lựa chọn tốt cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe SUV 5 chỗ với thiết kế hiện đại, tiện nghi và giá cả hợp lý.

Author: Minh Huệ