Xem thêm

Chi tiết 2 phiên bản, 7 màu Honda Vision 2017

CEO ANH JIMMY
Trong tháng 9/2017, Honda Việt Nam đã tung ra thị trường phiên bản cao cấp của mẫu xe Vision với màu đen nhám và một số điểm nhấn mới. Tuy nhiên, giá của phiên bản...

Trong tháng 9/2017, Honda Việt Nam đã tung ra thị trường phiên bản cao cấp của mẫu xe Vision với màu đen nhám và một số điểm nhấn mới. Tuy nhiên, giá của phiên bản cao cấp này đã tăng lên 30,5 triệu đồng, cao hơn 500 nghìn đồng so với phiên bản thời trang. Vision cao cấp và Vision thời trang đều sử dụng động cơ phun xăng điện tử 110cc với công suất và mô men xoắn tương đương. Hiện tại, Vision đen nhám mới đang được bán ra với giá từ 32,8 triệu đồng tại Hà Nội và 35,5 triệu đồng tại TP.HCM.

Các phiên bản và màu sắc của Honda Vision

Vision cao cấp

Phiên bản cao cấp của Honda Vision chỉ có một màu sắc duy nhất là đen nhám. Về ngoại hình, phiên bản 2017 này chỉ có một số thay đổi nhỏ với việc thêm chi tiết tem mỏng dính màu đỏ có chữ Vision chìm ở giữa. Giá của Vision cao cấp đã tăng lên 30,5 triệu đồng, cao hơn 500 nghìn đồng so với phiên bản trước đó.

Vision thời trang

Phiên bản thời trang của Honda Vision có thiết kế và động cơ tương tự như phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, phiên bản này có giá rẻ hơn 500 nghìn đồng, đạt 30 triệu đồng. Vision thời trang có 6 màu sắc lựa chọn gồm xanh, trắng ngà, hồng, đỏ tươi, đỏ đậm và trắng.

chi tiet 2 phien ban 7 mau honda vision 2017 Hình ảnh: Chi tiết 2 phiên bản, 7 màu Honda Vision 2017

Vision đang là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam

Honda Vision hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Cả phiên bản cao cấp và thời trang đều sử dụng động cơ phun xăng điện tử 110cc, công suất cực đại 8,89 mã lực và mô men xoắn cực đại 9,27 Nm. Điều này chứng tỏ sự ưu ái và niềm tin của người tiêu dùng đối với mẫu xe này.

Kết luận

Honda Vision 2017 có 2 phiên bản và 7 màu sắc để lựa chọn. Phiên bản cao cấp có màu đen nhám, trong khi phiên bản thời trang có thêm 6 màu sắc khác nhau. Với thiết kế và động cơ tương tự nhau, Vision đang là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Sự đa dạng và đẳng cấp của Honda Vision chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các tín đồ xe máy.

chi tiet 2 phien ban 7 mau honda vision 2017 Hình ảnh: 7 màu sắc của Honda Vision

Ảnh: Toyotoa Blog

1