Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng Saiteki: Sự tiện lợi trong tầm tay

Giới thiệu Bạn có bao giờ gặp phải tình huống xe ô tô bị hỏng lốp khi đang di chuyển? Điều đó chắc chắn là một trải nghiệm không thể dễ chịu. Tuy nhiên, không...

Giới thiệu

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống xe ô tô bị hỏng lốp khi đang di chuyển? Điều đó chắc chắn là một trải nghiệm không thể dễ chịu. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng nữa vì bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng Saiteki đã ra đời với những tính năng đặc biệt để giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng Saiteki: Sự tiện lợi trong từng chi tiết

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 Sedan

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 Sedan của Saiteki đã được nâng cấp từ bộ 2in1 với khả năng nâng gầm xe ô tô bằng thủy lực và tích hợp bơm tiện lợi. Bộ dụng cụ này hoạt động bằng điện từ tẩu thuốc hoặc từ bình ắc quy trong xe.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 Sedan bao gồm:

• Kích nâng dòng điện tích hợp cho bộ phận bơm hơi và súng tháo-siết ốc dòng điện 12V
  • Con đội dòng điện tích hợp bơm hơi: Chiều cao nâng cao nhất 36cm, tải trọng nâng 2,5 tấn, lưu lượng bơm 35L/phút
  • Súng bóc tách ốc với lực xiết và bóc tách 450N.m, đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm
  • Thiết bị ban đầu gồm dao cắt dây an ninh cùng búa đập kính phía trong trường hợp khẩn cấp

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 Sedan đã trở thành bộ sản phẩm bán chạy nhất năm 2021 và hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những bộ phụ trợ ô tô được ưa chuộng nhất.

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng SUV

Bên cạnh Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 Sedan, Saiteki còn giới thiệu Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 SUV. Với nhiều tính năng và đánh giá cao, bộ dụng cụ này đã trở thành một sản phẩm triển vọng dành cho những người yêu thích phượt, du lịch bằng xe SUV.

Thông số kỹ thuật của Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 SUV bao gồm:

• Kích nâng xe ô tô bằng điện, bơm hơi và súng tháo-xiết ốc điện chạy bằng điện 12V
  • Con đội điện tích hợp bơm hơi: Chiều cao nâng tối đa 45cm, tải trọng nâng 3 tấn, lưu lượng bơm 35L/phút
  • Súng tháo ốc với lực xiết và tháo 450N.m, đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm
  • Thiết bị kèm theo gồm dao cắt dây an toàn kết hợp búa đập kính trong trường hợp khẩn cấp

Với những thông số kỹ thuật mạnh mẽ, Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng 3in1 SUV đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những bác tài lái xe SUV.

Hình ảnh Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng Saiteki 12V

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng Saiteki Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đáng chú ý, thương hiệu Saiteki không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm mà còn nhờ chính sách bảo hành và hỗ trợ tận tâm. Saiteki cam kết bảo hành sản phẩm trong 2 năm và hỗ trợ khách hàng ngay tức thì khi có vấn đề với thiết bị từ nhà sản xuất.

Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng Saiteki là giải pháp tận dụng công nghệ để giúp bạn thay lốp xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với những tính năng độc đáo và sự hỗ trợ từ thương hiệu Saiteki, bạn sẽ luôn tự tin trên mọi hành trình.