Giá xe máy Honda tháng 10: Sự xuất hiện mới và những ưu đãi hấp dẫn

CEO ANH JIMMY
Giá xe máy tháng 10 đang có nhiều thay đổi đặc biệt với dòng xe Honda. Thị trường năm nay không chỉ có những đợt giảm giá và khuyến mãi, mà còn chào đón sự...

Giá xe máy tháng 10 đang có nhiều thay đổi đặc biệt với dòng xe Honda. Thị trường năm nay không chỉ có những đợt giảm giá và khuyến mãi, mà còn chào đón sự ra mắt của nhiều dòng xe mới đặc biệt như Vision Cổ Điển và Wave Cổ Điển. Mặc dù giá xe máy Honda tăng hơn so với thời điểm trước, nhưng giá xe nhập lại giảm và đặc biệt có nhiều khuyến mãi khi mua xe tại Xe Máy Nam Tiến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về bảng giá xe máy Honda mới nhất trong tháng 10.

Giá xe máy Honda trong nước mới tháng 10

So với tháng 9, giá xe Honda trong nước trong tháng 10 tăng nhẹ. Thời điểm cuối tháng, nhu cầu mua sắm tăng và điều này kéo theo sự tăng giá của các dòng xe. Đặc biệt, dòng xe Vision và SH có chênh lệch giá từ 500 nghìn đến 1 triệu so với tháng trước.

Giá xe máy Honda Vision tháng 10 tại cửa hàng Xe Máy Nam Tiến

Xe Honda Vision đang có chương trình giảm giá 500k khi mua tại Xe Máy Nam Tiến (giá ở trên đã giảm) và đã bao gồm thuế VAT chưa bao gồm tiền biển số. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm, nhưng trong tháng 10 này nếu quý khách ra cửa hàng thì sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi.

gia-xe-may-honda-vision-moi-nhat Hình ảnh: Giá xe máy Honda Vision mới nhất tháng 10

Giá xe Honda SH mới nhất tháng 10

Giá của dòng xe Honda SH 2023 đang có xu hướng tăng vì phiên bản SH 2024 cũng đang ra mắt. Do đó, phiên bản cũ 2023 trở thành "hàng hiếm" được nhiều người chọn mua vì thiết kế độc đáo. Tại cửa hàng xe máy Nam Tiến, số lượng xe SH 2023 có hạn và quý khách có thể tham khảo bằng cách gọi hotline 19002145.

gia-xe-may-honda-sh-moi-nhat Hình ảnh: Giá xe máy Honda SH mới nhất tháng 10

Giá xe Honda Air Blade mới nhất tháng 10

Honda Air Blade là dòng xe được săn đón tại Xe Máy Nam Tiến. Mặc dù giá cao hơn so với tháng trước, nhưng dòng xe này có nhiều ưu điểm hấp dẫn. Thiết kế hiện đại và thể thao, hiệu suất động cơ mạnh mẽ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống phanh an toàn và chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái là những điểm nổi bật của Honda Air Blade.

gia-xe-may-honda-airblade-moi-nhat-2023 Hình ảnh: Giá xe máy Honda Air Blade mới nhất tháng 10

Giá xe Honda Wave mới nhất tháng 10

Wave Alpha là dòng xe số quốc dân của Honda với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm xăng và giá tốt. Mới đây, Honda cũng cho ra mắt Wave Alpha 2024 và Wave Alpha cổ điển với bộ tem mới trẻ trung. Điều này mang đến nhiều lựa chọn về màu sắc và thiết kế phù hợp với cá tính của mỗi người.

gia-xe-honda-wave-moi-nhat-2023 Hình ảnh: Giá xe máy Honda Wave mới nhất tháng 10

Giá xe máy Honda nhập khẩu mới nhất tháng 10

Xe Máy Nam Tiến cung cấp các dòng xe nhập khẩu từ Indonesia như Vario 125, Vario 160, Honda Beat,... Trong tháng 10, khi mua xe tại Xe Máy Nam Tiến, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá hấp dẫn như sau:

  • Giảm 3 triệu 500 khi mua xe Honda Vario 125 nhập khẩu
  • Giảm 4 triệu khi mua xe Honda Vario 125 Cao Cấp ISS
  • Giảm 5 triệu khi mua xe Honda Vario 160 tiêu chuẩn
  • Giảm 10 triệu khi mua xe Honda Vario 160 cao cấp

gia-xe-may-honda-vario-nhap-khau-moi-nhat-thang-10 Hình ảnh: Giá xe máy Honda Vario nhập khẩu mới nhất tháng 10

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm nhiều lựa chọn mua xe tay ga Honda với mức giá hợp lý. Hãy tham khảo mua xe tại Xe Máy Nam Tiến để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như bảo hành dài hạn, giao xe miễn phí tận nhà, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% và quà tặng hấp dẫn.

1