Honda Odyssey 2019: MẪU XẾ HỘP GIA ĐÌNH ĐA DỤNG MPV CỠ LỚN

CEO ANH JIMMY
Giới thiệu Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi đa dụng MPV cỡ lớn cho gia đình? Honda Odyssey 2019 chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hài lòng mọi gia đình....

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi đa dụng MPV cỡ lớn cho gia đình? Honda Odyssey 2019 chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hài lòng mọi gia đình. Đại lý Honda Bắc Giang khẳng định rằng chiếc xe này sở hữu những tính năng hiện đại và tiện nghi tuyệt vời.

Đánh giá tiện nghi

Thương hiệu Nhật Bản tích hợp vào Honda Odyssey 2019 hệ thống âm thanh và giải trí hàng đầu. Tất cả hành khách trên xe đều được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại, như màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp, hệ thống âm thanh có thể điều chỉnh bằng cảm ứng hoặc nút trên tay lái, hệ thống đàm thoại rảnh tay. Điều này đảm bảo mọi người trên xe luôn có trải nghiệm thú vị.

Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn Honda Odyssey 2019 Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn Honda Odyssey 2019

Honda Odyssey 2019 cũng được trang bị đầu đĩa CD 1 đĩa có thể kết nối với các cổng thông dụng như USB/HDMI/Bluetooth, đài AM/FM, MP3, WMA, mang đến âm thanh sống động cùng với hệ thống 6 loa, trong đó có 2 loa bổng. Hệ thống điều hòa tự động 3 vùng độc lập cũng được lắp ráp trên chiếc xe này, giúp làm mát nhanh và sâu, kèm theo cửa gió hàng ghế thứ 2 và 3 để mang đến không gian thoáng mát và thoải mái.

Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn Honda Odyssey 2019 Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn Honda Odyssey 2019

Không chỉ dừng lại ở đó, Honda Odyssey 2019 còn có nhiều tiện ích khác như cửa sổ trời, nút khởi động và chìa khóa thông minh, gương giao tiếp, tấm che nắng cho hàng ghế trước và hàng ghế thứ 2, cửa kính điện tự động lên xuống 1 chạm an toàn.

Đánh giá an toàn

Honda Odyssey 2019 được trang bị những chức năng an toàn hiện đại, giúp bảo vệ tối ưu và tăng thêm lòng tự tin khi lái xe. Điều này bao gồm hệ thống VSA cân bằng điện tử, hệ thống ABS chống bó cứng phanh, hệ thống EBD phân phối lực phanh điện tử, hệ thống BA hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống HAS hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống CTM cảnh báo vật thể băng ngang đường, đèn cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, hệ thống cảnh báo điểm mù BSI...

Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn Honda Odyssey 2019 Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn Honda Odyssey 2019

Honda Odyssey 2019 cũng được trang bị hệ thống camera hiện đại với 4 camera góc rộng phía trước, sau và hai bên thân xe. Đồng thời, hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh cũng giúp cho việc đỗ và lùi xe dễ dàng hơn, đặc biệt trong những không gian hẹp.

Ngoài ra, Honda Odyssey 2019 cũng được bổ sung thêm túi khí cho người lái và người kế bên, đồng thời cũng có túi khí rèm dành cho hàng ghế thứ 2 và 3. Chức năng cảnh báo cài dây an toàn cho người điều khiển và người kế bên cũng giúp đảm bảo an toàn tối ưu cho mọi hành khách trên xe.

Nếu bạn còn đang lưỡng lự không biết nên chọn chiếc xe nào cho gia đình, Honda Odyssey 2019 là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy đến đại lý Bắc Giang Honda để tìm hiểu thêm về chiếc xe này.

1