Bảng giá xe tải Kia tốt nhất tháng 02/2024

Xe tải Kia - là một trong những dòng xe tải được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng, các dòng xe tải Kia được cung cấp với nhiều tính năng hiện đại và chất lượng đáng tin cậy.

Đa dạng mẫu xe tải Kia

Bảng giá xe tải Kia K200

Xe tải Kia K200 là dòng xe tải được xem là thế hệ mới của thương hiệu Kia. Với sự kế thừa từ dòng xe Kia K2700 và Kia 1t25, Kia K200 đang nhận được sự ưa chuộng lớn từ khách hàng. Với nhiều tính năng hiện đại và nội thất sang trọng, Kia K200 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Mua Xe Tải Kia K200 Thùng Mui Bạt Hình 1: Mua Xe Tải Kia K200 Thùng Mui Bạt

Bảng giá xe tải Kia K250

Kia K250 là dòng xe tải mới nhất của Kia, thay thế cho các dòng xe lúc xưa như K3000S, Frontier 140 và Kia K165. Xe được trang bị động cơ Huyndai nhập khẩu, phanh ABS và cân bằng điện tử ESC.

Mua Xe Tải Kia K250 Thùng Lửng Hình 2: Mua Xe Tải Kia K250 Thùng Lửng

Bảng giá xe tải Kia K250L

Kia K250L là một dòng xe tải Kia đa dạng với kích thước thùng dài tới 4.5 mét và tải trọng 2.4 tấn. Xe sử dụng động cơ Huyndai D4CB nhập khẩu Hàn Quốc, mang lại khả năng vận hành bền bỉ và chở được hàng hóa cồng kềnh.

Mua Xe Tải Kia K250L Thùng Bạt 4.5 Mét Hình 3: Mua Xe Tải Kia K250L Thùng Bạt 4.5 Mét

Ưu điểm của xe tải Kia

• Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại
  • Sử dụng robot hàn đảm bảo độ chính xác cao
  • Dây chuyền sơn tĩnh điện khép kín
  • Sử dụng động cơ Huyndai nhập khẩu Hàn Quốc
  • Khung gầm đều được nhập khẩu
  • Kiểu dáng hiện đại, nội thất sang trọng chất lượng cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Thaco An Sương - Nơi mua xe tải Kia K200, Kia K250 tốt nhất ở Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 2921 Q1LA, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP.HCM
  • Hotline: 0938.928.987 (Mr. Bé)
  • Website: https://xetaithacoansuong.com/

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm! Chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Chúc quý khách có một trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời!