Bảng giá xe máy Honda Future 2022 mới nhất: "Một cú hích đáng kinh ngạc"

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp xe máy, việc chọn mua một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình trở nên khá khó khăn. Trên thị trường hiện nay, xe máy Honda Future 2022 nổi lên như một lựa chọn vô cùng hấp dẫn.

Bảng giá xe máy Honda Future 2022

Dù với số tiền 60 triệu đồng, bạn đang phân vân giữa việc mua xe máy Honda SH Mode hay VinFast Vento, thì Honda Future 2022 cũng xứng đáng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với phiên bản cao cấp nhất, xe máy Honda Future 125 có giá lăn bánh lên đến 42.000.000 đồng, cao hơn giá niêm yết của Honda Air Blade 125, mẫu xe ga cao cấp hơn. Điều này cho thấy Honda Future đang tạo ra sự thay đổi đáng kể trong phân khúc xe máy tại thị trường Việt Nam.

Tổng chi phí đăng ký và ra biển cho xe Honda Future rơi vào khoảng 3.500.000 đồng, cộng vào với giá xe Future bản cao nhất chỉ ở mức 35.650.000 đồng. So với giá đề xuất, Honda Future vẫn có mức giá chênh lệch khoảng 6.000.000 đồng, tùy thuộc vào địa điểm và đại lý mà bạn chọn mua.

Những thay đổi về thiết kế Honda Future 2022

Honda Future 2022 mang đến một diện mạo hoàn toàn mới so với phiên bản trước đó. Với thiết kế đầu xe giống với mẫu xe ga cao cấp nhất của Honda là SH, Honda Future 2022 đã tạo nên sự quen thuộc cho người sử dụng. Mặt nạ của xe sử dụng chi tiết ốp crôm sáng bóng, tạo nên vẻ mạnh mẽ và lôi cuốn cho tổng thể.

Cụm đèn pha của Honda Future 125 2022 đã được cải tiến với đèn LED, mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt và tuổi thọ dài hơn so với đèn Halogen truyền thống. Thiết kế thân và đuôi xe đã được thay đổi, tạo nên vẻ gọn gàng và thuôn hơn, không còn cục mịch như phiên bản cũ.

Đặc biệt, mặt đồng hồ của xe máy Future 2022 đã được thay đổi hoàn toàn với cảm hứng từ đồng hồ xe hơi, với đồng hồ analog báo tốc độ, đồng hồ báo lượng xăng, đèn báo cấp số và đèn báo xi-nhan.

Thông số kỹ thuật của Honda Future 2022

Honda Future 125 2022 sở hữu khối động cơ xylanh đơn 125cc, công suất 9,15 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,2 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Bầu lọc gió đã được tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Bảng giá xe máy Honda Future 2022 mới nhất

Trên thị trường hiện nay, giá xe máy Honda Future 2022 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp tục duy trì ở mức cao. Với những ưu điểm về thiết kế và hiệu suất, không có gì ngạc nhiên khi Honda Future trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá bán tại từng đại lý, bạn có thể đến trực tiếp đại lý gần nhất. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui lái xe cùng Honda Future 2022 mới nhất!

xe máy Honda Future 2022 Ảnh minh họa: Honda Future 2022