Bảng Giá xe Ford tháng 5 - Cập nhật mới nhất

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Giới thiệu Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Bảng Giá xe Ford tháng 5. Ford là một trong những thương...

Bảng Giá xe Ford Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giới thiệu

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Bảng Giá xe Ford tháng 5. Ford là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ hơn 20 năm qua. Hãy cùng tìm hiểu về giá cả và thông tin chi tiết về các dòng xe Ford phổ biến nhất.

Giá xe Ford Ranger 2021 tháng 5/2021

Giá xe Ford Ranger Ảnh: Giá xe Ford Ranger WildTrak 2.0L

Ford Ranger là một trong những mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế mạnh mẽ và đậm chất Mỹ, Ranger vẫn đang giữ vững vị thế "vua" trong phân khúc này. Trong tháng 5 này, giá của Ford Ranger dao động từ 616 triệu đến 925 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang bị.

Giá xe Ford Ranger Raptor 2021 tháng 5/2021

Ford Ranger Raptor là mẫu xe bán tải hiệu năng cao, được xây dựng dựa trên nền tảng của Ranger T6 và mang nhiều ưu điểm vượt trội từ "đàn anh" Ford F-150. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ranger Raptor trên thị trường quốc tế là Chevrolet Colorado ZR2 và Toyota Tacoma TRD Pro. Ranger Raptor có giá bán chính thức là 1.202 tỷ đồng.

Giá xe Ford Everest 2021 tháng 5/2021

Giá xe Ford Everest Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ford Everest là mẫu xe SUV cỡ trung 7 chỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Everest 2021 vẫn giữ nguyên thiết kế sắc nét và thanh thoát từ thế hệ trước, nhưng được cập nhật để phù hợp với sự thay đổi trong thị hiếu của khách hàng. Giá của Ford Everest trong tháng 5 dao động từ 1.112 tỷ đồng đến 1.399 tỷ đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang bị.

Giá xe Ford Ecosport 2021 tháng 5/2021

Ford Ecosport từng là mẫu xe đầu tiên khai phá phân khúc SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị tại Việt Nam. Với khả năng linh hoạt trong điều kiện giao thông đông đúc và thiết kế thanh thoát, Ecosport đã tạo được sự ấn tượng đối với khách hàng. Trong tháng 5 này, giá của Ford Ecosport dao động từ 603 triệu đồng đến 686 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang bị.

Giá xe Ford Tourneo 2021 tháng 5/2021

Thiết kế xe mang phong cách Âu Mỹ Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mẫu MPV Ford Tourneo 2021 có giá bán từ 999 triệu đồng cho phiên bản Trend và 1,069 tỷ đồng cho phiên bản Titanium. Được trang bị nhiều tính năng hiện đại và thiết kế phong cách Âu Mỹ, Tourneo hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Giá xe Ford Explorer 2021 tháng 5/2021

Ford Explorer đã nhanh chóng trở thành mẫu xe SUV cỡ lớn 7 chỗ được ưa chuộng tại Việt Nam từ khi ra mắt vào năm 2017. Với thiết kế mạnh mẽ và trang bị công nghệ tiên tiến, Explorer đã tạo được một vị thế riêng và cạnh tranh trực tiếp với Toyota Land Cruise Prado. Giá của Ford Explorer trong tháng 5 là 1,999 tỷ đồng.

Giá xe Ford Transit tháng 5/2021

Bảng giá xe Ford Transit Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mẫu xe thương mại Ford Transit tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại tại Việt Nam. Transit được ưa chuộng nhờ tính đa dụng và giá thành hợp lý. Mức giá của các phiên bản Transit trong tháng 5 vẫn giữ ổn định, dao động từ 798 triệu đồng đến 845 triệu đồng.

Đó là một số thông tin về Bảng Giá xe Ford tháng 5. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá cả và thông tin chi tiết của các dòng xe Ford hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ mẫu xe cụ thể nào, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết về giá và các chương trình khuyến mãi hiện có. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem chi tiết: Bảng Giá xe Ford