Bảng giá thuê xe chạy GRAB/BE TPHCM mới nhất tháng 02/2024

CEO ANH JIMMY
Giải pháp tiết kiệm với dịch vụ cho thuê xe chạy GRAB Thuê xe chạy GRAB ở TPHCM đang trở thành một lựa chọn phổ biến dành cho nhiều người. Người ta thường gọi dịch...

Giải pháp tiết kiệm với dịch vụ cho thuê xe chạy GRAB

Thuê xe chạy GRAB ở TPHCM đang trở thành một lựa chọn phổ biến dành cho nhiều người. Người ta thường gọi dịch vụ này là "dịch vụ xe rap". Tuy nhiên, giá thuê xe chạy GRAB ở TPHCM có tendance cao hơn so với các khu vực khác. Giá thuê xe chạy GRAB theo tháng dao động từ 8 - 10 triệu đồng, còn giá thuê theo tuần khoảng 2,5 - 4 triệu đồng tùy thuộc vào loại xe.

Mặc dù vậy, nhiều tài xế GRAB xác nhận rằng việc chạy xe chăm chỉ vẫn mang lại lợi nhuận đủ để nuôi sống gia đình và có công việc thoải mái.

Cho thuê xe chạy Grab Cho thuê xe chạy Grab

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe chạy GRAB

Dịch vụ cho thuê xe chạy GRAB là một hình thức thuê xe ô tô để chạy Grab Car (cho thuê xe 4 bánh chạy GRAB). Người thuê xe sẽ thanh toán phí thuê xe với người cho thuê theo ngày, tuần hoặc tháng, tuỳ thuộc vào loại xe và thời gian thuê. Cả người cho thuê và người thuê xe đều cần ký hợp đồng, đặt cọc và thống nhất các điều khoản để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.

Bảng giá thuê xe chạy GRAB tháng 02/2024

Các dòng Hatchback từ 2.200.000đ/tuần đến 2.800.000đ/tuần Các dòng Sedan A từ 2.600.000đ/tuần đến 3.200.000đ/tuần Các dòng Sedan B từ 3.000.000đ/tuần đến 3.500.000đ/tuần Các dòng 7 chỗ từ 3.300.000đ/tuần đến 3.800.000đ/tuần

(*) Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo chung cho các dòng xe 4-5-7 chỗ đang được cho thuê. Giá thuê xe chạy GRAB chi tiết phụ thuộc vào loại xe, đời xe và thời gian thuê. Vì vậy, để được tư vấn và chọn xe tốt nhất, bạn có thể liên hệ Picar.vn để được tư vấn trực tiếp.

Xem ngay Hướng dẫn Đăng ký chạy Grab A đến Z chi tiết và dễ dàng nhất

Thông báo tạm ngưng dịch vụ để nâng cấp lượng Thông báo tạm ngưng dịch vụ để nâng cấp lượng

Lợi ích của việc thuê xe chạy GRAB

 • Nhu cầu đi lại bằng GRAB đang ngày càng tăng, giúp nhiều tài xế thuê xe có thu nhập khá tốt và nuôi sống gia đình.
 • Hoa hồng từ công ty GRAB cũng khá ổn định, mang lại sự an tâm về nguồn thu nhập.
 • Thuê xe chạy GRAB không đòi hỏi đầu tư lớn như mua xe.
 • Người thuê xe chạy GRAB có thể linh hoạt lựa chọn dòng xe cần thuê.
 • Không tốn phí cố định cho việc bảo dưỡng và duy trì xe như khi sở hữu riêng.
 • Linh hoạt thay đổi nghề nghiệp nếu người thuê xe không còn muốn chạy GRAB nữa mà không gặp khó khăn như khi mua xe riêng để chạy GRAB.

Đến Picar để thuê xe chạy GRAB TP.HCM

Picar cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy GRAB giá rẻ tại TP.HCM với đa dạng các dòng xe, bao gồm:

 • Cho thuê xe 4 chỗ chạy GRABcar bao gồm: Hyundai Grand i10, KIA Morning, Toyota Vios, Honda City, Toyota Wigo,...
 • Cho thuê xe 7 chỗ chạy GRABcar bao gồm: Toyota Rush, Toyota Innova, Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7, Suzuki Engati,...

Thuê xe chạy GRAB Tp.HCM Thuê xe chạy GRAB Tp.HCM

Với những ưu điểm như thủ tục đơn giản, giá thuê xe rẻ, đa dạng các dòng xe cho thuê, và hỗ trợ thuê xe theo tháng, tuần hoặc ngày theo nhu cầu khách hàng. Tại Picar, bạn sẽ nhận được sự tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp, hỗ trợ làm thủ tục và hồ sơ để chạy GRABcar nhanh chóng.

Xem thêm: mua tam thất ở sài gòn

Thông báo tạm ngưng dịch vụ để nâng cấp lượng

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê xe chạy GRAB

Nên thuê xe chạy GRAB theo tháng, theo tuần hay theo ngày?

Lựa chọn thuê xe theo tháng để chạy GRAB sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê xe theo tuần hoặc ngày, đặc biệt nếu bạn đã quyết định chạy xe lâu dài. Giá thuê xe theo tháng khoảng từ 8 - 12 triệu đồng/tháng. Bạn có thể tiết kiệm từ 1 - 2 triệu đồng so với việc thuê xe theo tuần để chạy GRAB.

Nên thuê xe 4 chỗ hay 7 chỗ để chạy GRAB?

GRABcar 4 chỗ thường phổ biến hơn xe 7 chỗ vì chi phí thuê xe rẻ hơn và giá dịch vụ GRAB cũng rẻ hơn so với giá thuê xe 7 chỗ, do đó nhiều người lựa chọn chạy xe 4 chỗ.

Nơi nào có giá thuê xe chạy GRAB rẻ tại TPHCM?

Để thuê xe chạy GRAB giá rẻ tại TPHCM, bạn nên tìm đến những trung tâm lớn chuyên về cho thuê xe để chạy GRAB. Thuê xe theo tháng sẽ rất tiết kiệm so với thuê theo tuần, ngay cả tại TPHCM và các khu vực khác.

Tuy nhiên, khi thuê xe, bạn không nên lựa chọn nơi có giá thuê xe quá rẻ, vì thông thường đó là những chiếc xe có lỗi kỹ thuật, không sử dụng tốt và không đảm bảo an toàn.

Htx cho thuê xe chạy GRAB là gì?

Htx cho thuê xe chạy GRAB là một tổ chức kinh doanh thuộc sở hữu và được điều hành bởi một nhóm cá nhân với lợi ích chung trong việc điều hành và cho thuê xe để chạy GRABcar.

Chạy GRABcar có lời không?

Hầu hết những người thuê xe chạy GRABcar đều có thu nhập từ vài chục triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, lợi nhuận khi chạy GRABcar còn phụ thuộc vào thời điểm và địa điểm chạy. Nếu có nhiều khách hàng, chạy nhiều cuốc xe xa, bạn sẽ nhận được lợi nhuận. Chưa kể, chở khách nước ngoài còn được tiền boa hậu hĩnh.

Để đảm bảo an toàn khi chạy GRAB, nên thuê xe đời mới nhưng không nên thuê xe hạng sang hoặc đời mới nhất vì giá xe sẽ khá đắt. Nên chọn xe đời 2020, 2021 với các dòng xe bình dân như Camry, Toyota để chạy GRAB.

Xe đời nào được chạy GRABcar trong năm 2023?

Trong năm 2023, xe đời 2015 được cho phép chạy GRABcar. Tuy nhiên, để biết chính xác đời xe nào có thể chạy GRAB trong năm 2023, bạn nên liên hệ trực tiếp với tổng đài của GRAB để được tư vấn. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các đời xe được chạy trong năm 2023 tùy thuộc vào từng dòng xe.

Xe đời nào được chạy GRABcar 2023 Xe đời nào được chạy GRABcar 2023

Thu nhập khi chạy GRAB là bao nhiêu trong năm 2023?

Thu nhập khi chạy GRAB cụ thể rất khó xác định vì phụ thuộc vào số cuốc xe, quãng đường, chính sách và tiền boa từ khách hàng. Tuy nhiên, trong năm 2023, sau khi trừ hết các chi phí và bổ sung các khoản thu nhập khác, người chạy GRABcar có thể kiếm từ 10 - 20 triệu đồng mỗi tháng.

Người chạy thêm GRABcar ban đêm, bao gồm cả ngày lễ và tết, có thể kiếm từ 15 - 30 triệu đồng mỗi tháng do nhu cầu đi lại tăng cao và phí thuê xe GRAB tăng trong các dịp đặc biệt.

Thủ tục để chạy GRABcar cần những gì?

Để đăng ký chạy GRABcar, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

 • Chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/thẻ căn cước (còn hạn trong vòng 1 tháng)
 • Bằng lái xe B2 trở lên để chạy GRABcar và A1 hoặc A2 để chạy GRAB xe máy
 • Lý lịch tư pháp (có thời hạn trong vòng 30 ngày)
 • Giấy đăng kiểm ô tô (nếu đăng ký chạy GRABcar)
 • Giấy hẹn lý lịch tư pháp
 • Biên lai bưu điện
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Giấy đăng ký xe
 • Bảo hiểm tai nạn bắt buộc theo xe
 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS (nếu hoạt động kinh doanh)

Với các hồ sơ này, bạn có thể đăng ký chạy GRABcar một cách dễ dàng.

Chúng tôi không có thông tin liên hệ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ.

1