Bảng giá ô tô, xe hơi KIA mới nhất tháng 3/2018

Việc sở hữu một chiếc ô tô, xe hơi từ hãng KIA đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng điều gì đã làm cho KIA Motor trở nên thành công và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như vậy? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Thâm nhập thành công vào thị trường Việt Nam

Thị trường xe hơi Việt Nam đã chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ từ KIA Motor trong suốt 10 năm trở lại đây. Từ một thương hiệu không được đánh giá cao, hãng đã vươn lên và chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bằng cách áp dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến vào các mẫu xe của mình.

Bảng giá xe KIA mới nhất

Dưới đây là bảng giá xe KIA mới nhất được cập nhật tháng 3/2018:

Thông tin một số mẫu xe của KIA

KIA Morning

Mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning là một trong những mẫu xe đầu tiên do Kia Trường Hải lắp ráp và ra mắt tại Việt Nam từ năm 2008. Với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ, Morning đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam. Mẫu xe này sử dụng động cơ xăng 1.2L, 04 xy-lanh thẳng hàng.

KIA Morning Hình ảnh: KIA Morning

KIA RIO

KIA Rio có hai phiên bản sedan và hatchback nhập khẩu từ Hàn Quốc. Xe sử dụng động cơ 1.4L, hộp số tự động 4 cấp. KIA Rio được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn, là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc hatchback và sedan hạng B trên thị trường.

KIA Rio Hình ảnh: KIA Rio

KIA CERATO (K3)

Phiên bản mới của KIA K3 được đổi tên thành KIA Cerato. Xe có sự lựa chọn động cơ 1.6L và 2.0L, hộp số tự động 6 cấp. KIA Cerato có khả năng vận hành thú vị với các chế độ lái Eco/Normal/Sport. Nội thất rộng rãi và tiện nghi, cùng hệ thống an toàn đáng tin cậy, đã làm cho mẫu xe này trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc hạng C.

KIA Cerato Hình ảnh: KIA Cerato

KIA SPORTAGE

KIA Sportage là mẫu SUV 4x2 05 chỗ ngồi cạnh tranh trực tiếp với Honda CRV và toyota fortuner 4x2. Xe có giá cả cạnh tranh và sử dụng động cơ 2.0L cùng hộp số tự động 6 cấp. Dù có giá hợp lý nhưng KIA Sportage không hề lép vế so với các đối thủ khác.

KIA Sportage Hình ảnh: KIA Sportage

KIA CARENS

Mẫu xe lai phong cách sedan và MPV của KIA sử dụng động cơ 2.0L với công nghệ MPI. Xe có hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp, công suất tối đa 145 mã lực. KIA Carens được trang bị nhiều tiện nghi, bao gồm cửa sổ trời. Đây là đối thủ chính của Toyota Innova trong phân khúc xe đa dụng tại Việt Nam.

KIA Carens Hình ảnh: KIA Carens

KIA RONDO

KIA Rondo là mẫu xe 7 chỗ ngồi mới phong cách châu Âu, được trang bị nhiều tiện nghi sang trọng như đèn Xenon, LED ban ngày, màn hình DVD có GPS và hệ thống điều hòa tự động. Xe sử dụng động cơ 1.7L và 2.0L, hộp số tự động 6 cấp. Hệ thống an toàn bao gồm phanh ABS, EBD và túi khí.

KIA Rondo Hình ảnh: KIA Rondo

KIA OPTIMA (K5)

KIA Optima là mẫu sedan hạng D nhập khẩu từ Hàn Quốc. Xe sử dụng động cơ 2.0L, hộp số tự động 6 cấp, và nhiều tính năng tiện ích như khởi động thông minh, điều hòa tự động và hệ thống ánh sáng hiện đại. Hệ thống an toàn bao gồm phanh ABS, ổn định xe và túi khí.

KIA Optima Hình ảnh: KIA Optima

KIA SORENTO

KIA Sorento là mẫu SUV 7 chỗ ngồi cạnh tranh với Toyota Fortuner 4x4. Mẫu xe này được biết đến với danh hiệu “vua option” trong phân khúc. Với giá cả cạnh tranh và công nghệ vượt trội, KIA Sorento đã tạo nên nhiều cơn sốt trên thị trường.

KIA Sorento Hình ảnh: KIA Sorento

KIA GRAND SEDONA

KIA Grand Sedona là mẫu xe MPV 7 chỗ ngồi cao cấp, mới ra mắt tại Việt Nam. Với giá chỉ bằng 1/2 của các đối thủ như Toyota Sienna và Honda Odyssey, KIA Grand Sedona đã tạo nên cơn sốt trên thị trường xe hơi Việt Nam.

KIA Grand Sedona Hình ảnh: KIA Grand Sedona

KIA QUORIS (K9)

KIA Quoris, một mẫu sedan hạng sang của hãng, đã chính thức được giới thiệu tại triển lãm ô tô Việt Nam vào năm 2016. Với thiết kế sang trọng và các công nghệ hiện đại, KIA Quoris đang cạnh tranh trực tiếp với các tên tuổi sừng sỏ như BMW 7-Series, Audi A8, Mercedes S-Class và Lexus LS.

KIA Quoris Hình ảnh: KIA Quoris

Trên đây chỉ là giá tham khảo và giá xe có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng phiên bản và từng vùng miền. Tuy nhiên, với sự đa dạng và chất lượng của các mẫu xe KIA, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Ảnh: Thethao247.vn