Bảng Giá Lốp xe Kia Morning Khuyến Mãi Tốt Nhất 2022

Lốp xe ô tô là một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho xe cũng như người lái. Lốp xe Kia Morning tiếp xúc trực tiếp với mặt đường mỗi khi xe di chuyển, do đó nó có ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành của xe. Việc lựa chọn đúng loại lốp xe Kia Morning sẽ giúp trải nghiệm lái xe được tốt hơn. Trong bài viết này, Lốp xe Hiệp Phát sẽ cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng có thể chọn được loại lốp phù hợp và chất lượng nhất cho xe Kia Morning.

1. Thông số của lốp xe Kia Morning

Hiện nay, các dòng xe Kia Morning được thiết kế với các kích thước bánh như sau: 155/70R13, 165/60R14, 175/50R15, 185/55R15. Khách hàng cần biết chính xác kích thước lốp mà xe đang sử dụng để có thể chọn lốp phù hợp. Khách hàng có thể kiểm tra thông số này trên lốp hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng xe.

Thông số của lốp xe Kia Morning

2. Nên thay lốp Kia Morning với thương hiệu lốp nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu lốp xe khác nhau, điều này khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Khi thay lốp xe Kia Morning, lựa chọn các mã gai tương tự như nguyên bản sẽ là một lựa chọn an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều dòng lốp với mã gai mới giúp tối ưu hóa quá trình lái. Tùy thuộc vào ngân sách, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các thương hiệu lốp xe chất lượng như Bridgestone, Hankook, Michelin, Goodyear, Kumho, Dunlop, Nexen và nhiều thương hiệu khác.

Nên thay lốp Kia Morning với thương hiệu lốp nào?

3. Khi nào lốp xe Kia Morning cần phải thay?

Khách hàng khi lái xe Kia Morning cần kiểm tra thường xuyên tình trạng lốp để kịp thời thay thế lốp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Dấu hiệu để nhận biết thời điểm cần thay lốp bao gồm:

• Khi xe đã di chuyển từ 25.000 - 30.000 km, tài xế nên thay lốp mới. Hoặc sau khoảng thời gian được nhà sản xuất ghi trên lốp.
  • Khi lốp xuất hiện các tình trạng như hoa lốp rách do va chạm với vật nhọn, bề mặt lốp bị nứt do tác động lực lượng lớn hoặc yếu tố nhiệt độ. Độ mòn của lốp cũng phụ thuộc vào tần suất sử dụng, điều kiện mặt đường, thời tiết, v.v.

Trên lốp Kia Morning hoặc các loại lốp xe khác thường có chỉ dấu để giúp tài xế nhận biết độ mòn. Nếu độ sâu của rãnh lốp khoảng 1,6 mm trở xuống, khách hàng nên thay lốp mới để đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của mình.

Khi nào lốp xe Kia Morning cần phải thay?

4. Bảng giá lốp ô tô Kia Morning khuyến mại tốt nhất 2022

Tại Lốp xe Hiệp Phát, khách hàng có nhiều lựa chọn lốp xe Kia Morning khác nhau. Dưới đây là một số dòng sản phẩm bán chạy và được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng:

Khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0901.330.002 hoặc truy cập vào trang web https://lopxehiepphat.com/ để được nhân viên của Lốp xe Hiệp Phát tư vấn và nhận báo giá chính xác.

5. Mua lốp xe Kia Morning chính hãng, giá tốt tại Lốp xe Hiệp Phát

Lốp xe Hiệp Phát là nhà phân phối lốp xe uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đơn vị cam kết:

• Cung cấp lốp xe Kia Morning chính hãng từ các thương hiệu lốp hàng đầu thế giới. Tất cả sản phẩm đều mới 100% và có đầy đủ tem nhãn.
  • Giá bán cực kỳ cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Báo giá chính xác sau thuế và bao gồm phí ship và các ưu đãi chiết khấu, không có phát sinh thêm sau khi nhận báo giá.
  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 5 - 7 năm.

6. Một số lưu ý để sử dụng vỏ xe Kia Morning bền và tăng tuổi thọ

Muốn sử dụng lốp xe Kia Morning bền và tăng tuổi thọ, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

Một số lưu ý để sử dụng vỏ xe Kia Morning bền, tăng tuổi thọ

6.1. Áp suất của lốp xe

Duy trì áp suất lốp xe đúng mức là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất vận hành tốt nhất của lốp. Hãy kiểm tra áp suất lốp xe ô tô Kia Morning khi lốp nguội. Nên kiểm tra áp suất lốp thường xuyên, ít nhất mỗi tháng một lần. Điều này sẽ giúp đảm bảo áp suất lốp không quá thấp so với giá trị chuẩn PSI, từ đó đảm bảo xe luôn vận hành ổn định và an toàn.

6.2. Tình trạng lốp bị non hơi

Lái xe với lốp bị non hơi tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn nghiêm trọng. Lái xe với lốp bị non hơi kéo dài sẽ làm mòn lốp và khiến lốp dễ nứt, vỡ. Do đó, hãy giữ lốp xe đúng áp suất hoặc mang xe đến Lốp xe ô tô Hiệp Phát để được giải quyết mọi vấn đề và đảm bảo mỗi chuyến đi của bạn luôn an toàn.

6.3. Khi lốp xe được bơm quá căng

Kia Morning cảnh báo việc bơm căng quá cũng có thể gây hư hỏng lốp, trong trường hợp nghiêm trọng có thể làm biến dạng mâm hoặc làm lốp nổ. Vì vậy, tốt nhất là tuân thủ những tiêu chuẩn từ nhà sản xuất để tăng độ bền của lốp.

Lốp xe Kia Morning của thương hiệu Michelin

6.4. Một số điều cần lưu ý khác

• Lốp sẽ có áp suất cao hơn khi nóng so với khi nguội từ 28-41 kPa (4-6 PSI). Không nên xả hơi để điều chỉnh áp suất lốp ngay khi lốp đang nóng. Hãy kiểm tra áp suất lốp khi lốp đã nguội hoàn toàn.
  • Luôn lắp nắp chụp van cẩn thận và siết chặt, tránh để bụi bẩn hoặc nước xâm nhập vào van làm lốp bị xì hơi.

Với việc mua lốp xe Kia Morning chính hãng, giá tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn Lốp xe Hiệp Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

• Tư vấn: 0901.330.002 - 0936.130.140
  • Phản ánh dịch vụ: 0901.330.002