Bảng giá lốp ô tô Continental - Mang đến sự an tâm và tin cậy cho xe của bạn

Lốp ô tô Continental luôn được đánh giá cao với khả năng chịu được khí hậu nóng ẩm và đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường ướt và trơn trượt. Thương hiệu danh tiếng này còn giúp bạn kiểm soát tốc độ tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu cao.

Lốp ô tô Continental đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu lốp uy tín nhất hiện nay. Với mục tiêu mang đến sự an tâm và tin cậy cho khách hàng, Minh Phát Hà Nội tự hào là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lốp ô tô chính hãng khu vực Miền Bắc.

Bảng giá lốp ô tô Continental - Giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng

Với cam kết báo giá cạnh tranh nhất, Minh Phát Hà Nội đảm bảo mang đến cho bạn giá trị tốt nhất. Điều này bao gồm cả các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và cân chỉnh miễn phí. Bạn cũng sẽ được miễn phí giao lốp nội thành hoặc gửi lốp ra bến xe. Tất cả các sản phẩm lốp đều là chính hãng, mới 100% và có thời hạn bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng lốp ô tô Continental.

Lý do nên chọn lốp ô tô Continental

Lốp ô tô Continental không chỉ nổi tiếng với chất lượng đáng tin cậy, mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong những điểm đáng chú ý là khả năng giảm tiếng ồn và tạo cảm giác êm ái khi lái xe. Thương hiệu này sử dụng công nghệ ngăn chặn sóng âm cộng hưởng trong rãnh gai lốp để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Lốp ô tô Continental cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng cho các loại xe khác nhau. Dưới đây là một số dòng lốp tiêu biểu của Continental:

• Comfort Contact CC5 và Max Contact MC5: Sử dụng công nghệ silica composite nhằm giảm lực cản lăn, giúp giảm tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bám đường.
  • Sport Contact 5 và 5P: Thích hợp cho các loại xe thể thao, xe hiệu suất cao, với độ bám đường tốt và quãng đường phanh ngắn trên cả đường khô và ướt.
  • Cross Contact LX2: Phù hợp với dòng xe SUV, có độ bền cao khi lái xe trên địa hình gồ ghề.

Địa chỉ các cơ sở của Minh Phát tại Hà Nội

Minh Phát Hà Nội có hai cơ sở tại thành phố Hà Nội để phục vụ khách hàng tốt nhất:

1. Cơ sở: 295 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. (Đối diện trụ T151 đường cao tốc trên cao) Hotline: 0944.95.2266 - 0944.94.2266 Tell: 0243.991.3399
  2. Chi nhánh: Số 88 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. (Đối diện cổng phụ trường THCS Dịch Vọng Hậu) Hotline: 0944.97.2266 - 0901.64.3366

Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tại Minh Phát Hà Nội.

Điểm nổi bật khi chọn lốp ô tô Continental

• Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ.
  • Dịch vụ cứu hộ và thay lốp ô tô tận nơi.
  • Đa dạng các loại lốp ô tô chính hãng.
  • Giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Minh Phát Hà Nội là địa chỉ tin cậy để bạn thay lốp ô tô Continental. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chính xác nhất từ Minh Phát Hà Nội. Sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7!