Bảng giá các hãng xe tải tại Việt Nam 01/2024

Xe tải - một phương tiện quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Với sự phát triển kinh tế hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, điều này đi kèm với sự phát triển của thị trường xe tải tại Việt Nam. Trên thị trường này, có không ít các hãng xe tải được ưa chuộng như Thaco, Suzuki, Veam, Daewoo, Đô Thành, Dongben, Hyundai, Isuzu và nhiều hãng xe tải khác.

Các mức giá của một số dòng xe tải phổ biến tại Việt Nam

• Isuzu 990Kg thùng kín - QKR77FE4 : 468.000.000 VNĐ
  • Hino 1t9 XZU650L thùng lửng : 640.000.000 VNĐ
  • Hino 1t8 XZU650L thùng kín : 650.000.000 VNĐ
  • Hyundai Porter H150 Thùng Lửng : 392.000.000 VNĐ
  • Fuso 1t9 Canter 4.7LW thùng bảo ôn : 764.000.000 VNĐ
  • Fuso 1.9 tấn Canter 4.7LW thùng kín : 495.000.000 VNĐ
  • Thaco Frontier K200 (1,9 tấn) : 335.000.000 VNĐ
  • Dongfeng B170 thùng bạt : 695.000.000 VNĐ

Đặc điểm và mục đích của các loại xe tải

Có nhiều loại xe tải khác nhau phục vụ cho các mục đích vận chuyển đa dạng. Xe tải hạng nhẹ thường có cabin và một khoang chở hàng bằng kim loại với cửa trượt hoặc bản lề. Xe tải hạng nặng được thiết kế với cabin và thân xe cao hơn để chở được lượng hàng hóa lớn hơn.

Xe đầu kéo đường dài được sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước trên những quãng đường dài. Đây là loại xe có khả năng vận chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh như container thông qua rơ mooc hoặc thùng xe nối kèm. Xe tải kéo có thiết kế khá to và nặng với 2 đến 3 trục đầu kéo tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thiết kế và mục đích của xe tải kéo

• Xe tải đầu kéo chuyên chở hàng hóa không bề bền với mọi điều kiện thời tiết.
  • Xe tải có khả năng chở hàng lên đến 25 tấn từ mọi phía và từ trên cao.
  • Xe tải thùng lạnh được thiết kế để vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng và duy trì nhiệt độ từ -25 ° C đến +25 ° C trong thời gian dài.
  • Xe bồn được sử dụng để chở chất lỏng, và hàng hóa được chất qua các cửa sập đặc biệt.
  • Xe ben được thiết kế để vận chuyển hàng rời, phần sau của xe có thể được dỡ xuống bằng cơ chế lật. Xe ben thường được trang bị hệ thống khí nén hoặc thủy lực.
  • Một loại xe tải lớn nhất là xe ben, có khả năng chuyên chở hàng cồng kềnh lên đến 503 tấn, với công suất động cơ hơn 4600 mã lực.

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa, xe tải còn được sử dụng để chuyên chở các thiết bị đặc biệt như cần cẩu, xe nâng, xe cứu hỏa, xe trộn bê tông và nhiều thiết bị khác.

Tinbanxe.vn - Nền tảng mua bán xe tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tinbanxe.vn là một cổng thông tin trực tuyến lớn nhất ở Việt Nam, mang đến hàng ngàn sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau từ các đại lý ô tô tải ủy quyền và liên kết trên toàn quốc. Trang web này cũng tích hợp nhiều tính năng vượt trội như so sánh xe, ước tính chi phí lăn bánh hay phí trả góp hàng tháng.

Tinbanxe.vn không chỉ cung cấp thông tin cho việc mua bán xe tải, mà còn đưa ra những đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu của mình.

Các lợi ích khi mua xe tải từ Tinbanxe.vn bao gồm:

• Nhiều sự lựa chọn từ thương hiệu, phiên bản và trọng tải.
  • Lượng người dùng truy cập lớn, mở ra cơ hội tiếp cận với đại lý và doanh nghiệp kinh doanh xe tải.
  • An toàn, minh bạch và uy tín trong quá trình mua bán.
  • Phản hồi tích cực từ người dùng.

Đối với những ai quan tâm đến mua bán xe tải cũ hay mới, Tinbanxe.vn là một địa chỉ đáng tin cậy. Trang web này giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và liên hệ với người bán phù hợp để mua những phương tiện vận chuyển hay xe tải phù hợp với nhu cầu của bạn. Tinbanxe.vn đã và đang cố gắng mang lại thông tin đầy đủ và thuận tiện nhất cho việc mua bán và tham khảo xe tải.

Mua bán xe tải, xe ben uy tín trên trang Tinbanxe.vn