Xe điện

Xe máy điện YADEA Odora S1: Sự hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Trên thị trường hiện nay, mẫu xe máy điện YADEA Odora S1 đã khẳng định vị thế của mình với tiện nghi và hình thức thời thượng. Đối với những người luôn tìm kiếm cảm giác thoải mái tuyệt đối trong việc sử dụng xe máy điện, Odora S1 là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu về dòng xe này ngay sau đây.

Thiết kế đẳng cấp của xe máy điện YADEA Odora S1

Dòng xe máy điện YADEA Odora S1 là phiên bản nâng cấp của YADEA Odora với những thay đổi đáng chú ý. Với thiết kế tinh tế và sự lựa chọn màu sắc đẹp mắt, Odora S1 mang đến sự tinh tế, lịch sự và đầy phong cách cho người sử dụng.

Hình thức vô cùng ấn tượng của xe máy điện YADEA Odora S1

Odora S1 được coi là tiên phong trong xu hướng thiết kế hiện đại. Với việc tập trung vào những chi tiết quan trọng, xe xuất hiện với sự tinh tế và cuốn hút. Hệ thống đèn pha, xi nhan và đèn hậu của Odora S1 cũng được thiết kế độc đáo, tạo nét đặc biệt cho chiếc xe.

Động cơ hiệu quả và khả năng vận hành ấn tượng

Khả năng vận hành ấn tượng của xe máy điện YADEA Odora S1 đến từ động cơ TTFAR mạnh mẽ được trang bị cho xe. Loại động cơ hàng đầu trên thị trường mang đến hiệu suất cao và hiệu quả di chuyển tuyệt vời.

Khả năng vận hành mạnh mẽ của YADEA Odora S1

Động cơ của YADEA Odora S1 có công suất 600W, có thể đạt tối đa 1500W. Nhờ vào công suất này, xe có khả năng vận hành linh hoạt, mạnh mẽ và bền bỉ. Với ắc quy Graphene TTFAR cao cấp, xe có khả năng tích trữ năng lượng lớn, tiết kiệm điện năng và có thể di chuyển lên đến 100km chỉ sau một lần sạc.

Công nghệ tiên tiến và tính năng hỗ trợ trên YADEA Odora S1

YADEA Odora S1 là mẫu xe máy điện hiện đại, được trang bị các tính năng mới cải tiến mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

• Trang bị đèn LED: Tất cả đèn trên xe đều sử dụng công nghệ LED, mang lại ánh sáng trắng dễ nhìn và đèn pha với dải viền LED tăng cường độ sáng.
  • Phanh đĩa hiện đại: Xe được trang bị phanh đĩa hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giảm tốc và bền bỉ hơn.
  • Màn hình điện tử: Màn hình rộng, tràn viền cung cấp thông tin rõ ràng và sắc nét để người dùng dễ dàng đọc hiểu.
  • Chìa khoá Smartkey: Tiện ích này giúp người dùng dễ dàng điều khiển xe từ xa.
  • Khoang để đồ rộng rãi: Khoang để đồ rộng giúp bạn thoải mái đựng các vật dụng cá nhân. Có thể chứa 2 mũ bảo hiểm 2/4.

Mẫu xe máy điện YADEA Odora S1 chính hãng hiện đang được phân phối rộng rãi tại YADEA Việt Thanh - hệ thống uy tín số 1 Việt Nam kinh doanh các dòng xe điện YADEA. Hãy liên hệ với tổng đài 19002082 để biết thêm thông tin chi tiết.