Xe điện

Xe Máy Điện dưới 12 Triệu và 13 Triệu đồng

Xe máy điện đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn di chuyển tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng xe máy điện dưới 12 triệu và 13 triệu đồng của thương hiệu uy tín DK Bike.

Xe Máy Điện dưới 12 Triệu DK Bike

Hình ảnh: Xe Máy Điện dưới 12 Triệu DK Bike

Sản phẩm xe máy điện dưới 12 triệu DK Bike được sản xuất và lắp ráp với công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền và tính năng ưu việt. Với sự tận tâm và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, DK Bike đã xây dựng được niềm tin và uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Xe Máy Điện Dưới 13 Triệu DK Bike

Hình ảnh: Xe Máy Điện Dưới 13 Triệu DK Bike

Thương hiệu DK Bike cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Với sự đa dạng về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, cùng với dịch vụ hậu mãi tận tâm, DK Bike ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe máy điện.

Các Mẫu Xe Máy Điện DK Bike dưới 13 triệu

Hình ảnh: Xe Máy Điện DK Roma SX 50CC

1. Xe Máy Điện DK Roma SX 50CC: Xe máy điện DK Gogo New 2022 với thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng. Sự đơn giản và tối giản được thể hiện qua các đường cong mềm mại và các đường thẳng cứng cáp, tạo nên một chiếc xe trông gọn gàng và thanh thoát hơn.

Hình ảnh: Xe Máy Điện DK Ways

1. Xe Máy Điện DK Ways: Xe máy DK Ways 50cc có thiết kế nhỏ gọn và thanh thoát, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hình ảnh: Xe Máy Điện Crea Monno DK Bike

1. Xe Máy Điện Crea Monno DK Bike: Xe máy điện DK Crea Mono có ngoại hình hấp dẫn và được trang bị những công nghệ tiên tiến, đứng đầu xu hướng hiện nay. Hiện tại, đây là một lựa chọn thông minh.

Hình ảnh: Xe Máy Điện DK Xman

1. Xe Máy Điện DK Xman: Xe Máy Điện DK Xman có thiết kế mạnh mẽ và tinh tế. Với diện mạo mới như một "Chiến binh đường phố", Xe Máy Điện DK Xman X1 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

Hình ảnh: Xe Máy Điện DK Gogo

1. Xe Máy Điện DK Gogo: Xe Máy Điện DK Gogo New có thiết kế đơn giản và dễ thương. Sự tối giản được thể hiện qua các đường cong mềm mại và các đường thẳng chắc chắn, tạo nên một chiếc xe thể thao và thanh lịch.

Bảng Giá Xe Máy Điện DK Bike

Việc mua xe máy điện DK Bike dưới 12 triệu đồng là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm trong việc sử dụng phương tiện di chuyển. Xe máy điện DK Bike không chỉ mang lại sự tiện ích và linh hoạt trong việc di chuyển, mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

STT Sản Phẩm Giá Bán
1 Xe ga 50cc Roma SX 23.900.000Đ
2 Xe máy DK Ways 50cc 14.900.000Đ
3 Xe máy DK Siri 50cc 15.500.000Đ
4 Xe máy điện DK Roma Si 23.900.000Đ
5 Xe máy điện DK Roma SX 19.900.000Đ
6 Xe máy điện Roma Lite 17.900.000Đ
7 Xe máy điện DK Gogo New 18.900.000Đ
8 Xe máy điện DK Gogo S 18.900.000Đ
9 Xe máy điện Aima Jeek 17.900.000Đ
10 Xe máy điện DK Xman 2 17.900.000Đ
11 Xe máy điện Xman One 17.500.000Đ
12 Xe đạp điện DK 133M 12.500.000Đ
13 Xe đạp điện DK Tron 13.500.000Đ
14 Xe đạp điện DK Miku Max 12.990.000Đ
15 Xe đạp điện DK Poke 12.990.000Đ

Việc sử dụng xe máy điện DK Bike cũng đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Xe máy điện không gây ra khí thải và ô nhiễm không khí như xe máy sử dụng động cơ đốt trong. Bằng cách sử dụng xe máy điện, chúng ta đóng góp vào việc giảm lượng khí thải cacbon và ô nhiễm không khí, giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe con người.

Mua Xe Máy Điện dưới 10 triệu ở đâu?

DK Bike cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe máy điện.

Với lòng tận tâm và sự chuyên nghiệp, DK Bike đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe máy điện. Công ty không chỉ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm mà còn mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. DK Bike đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn khi mua xe máy điện.