Xe cũ

Xe Điện Vespa Cũ: Lựa Chọn Thanh Lịch Và Tiết Kiệm Cho Bạn

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe máy điện Vespa cũ? Đây là một lựa chọn thông minh có thể mang lại cho bạn sự thanh lịch, tiện nghi, và không gian xanh cho môi trường xung quanh. Hãy để chúng tôi, Xe Điện Duy Thành, giúp bạn tìm hiểu thêm về lợi ích và thông số kỹ thuật của chiếc xe này.

Tổng quan đầy đủ về xe máy điện Vespa

Xe máy điện Vespa được ưa chuộng nhờ thiết kế thanh lịch, kiểu dáng tinh tế giống hệt xe máy Vespa truyền thống. Điều này khiến nó trở thành sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, xe máy điện Vespa còn không thải ra khí độc, không gây hại cho sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh.

Hệ thống phanh của xe cũng được thiết kế gọn nhẹ, có khả năng tỏa nhiệt tốt và tăng độ ma sát. Điều này giúp xe có khả năng thoát nước dễ dàng mà không cần điều chỉnh khe hở ở giữa đĩa và má phanh. Bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng xe này.

Xe máy điện Vespa kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn

Với 5 bình ắc quy 5A và động cơ 1000W, xe máy điện Vespa cũ có khả năng di chuyển tới 80km mỗi lần sạc với tốc độ tối đa lên đến 50km/h. Xe có thể chịu được trọng lượng lên đến 150kg, cho phép bạn chở thêm người hoặc đồ đạc khi cần thiết.

Thông số kỹ thuật của xe máy điện Vespa Roma cũ

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật về chiếc xe Vespa Roma mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng tham khảo:

• Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao: 1640mm x 640mm x 1200mm
  • Đường kính bánh xe: Bánh trước 16" x 3" + Bánh sau 16" x 3"
  • Chiều cao yên xe: 750mm
  • Vận tốc tối đa có thể đạt đến: 60km/h
  • Loại ắc quy: 60V - 20Ah
  • Khả năng chở vật nặng: 180kg
  • Quãng đường đi được: 85km/ 1 lần sạc
  • Màu sắc: Trắng, Đỏ, Đen, Cafe, Xanh tím than, Bạc, Xanh ngọc
  • Động cơ xe: Điện 3 pha
  • Thời gian sạc: 8-10 tiếng
  • Hệ thống phanh: Phanh đĩa trước, phanh cơ sau
  • Bộ giảm xóc: Thụt dầu trước và lò xo trụ giảm chấn thủy lực sau
  • Bánh xe: Thép đúc
  • Phụ kiện đi kèm đầy đủ: Gương, sạc, chống trộm
  • Lốp: Không săm

Chế độ bảo hành

Xe Vespa được đánh giá là xe có độ bền cao và chất lượng đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi mua xe máy điện Vespa cũ, bạn cần lưu ý đến chế độ bảo hành của cửa hàng, đại lý mà bạn mua hàng. Chỉ có những nơi uy tín và có chế độ bảo hành đầy đủ mới đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn.

Xe điện Vespa cũ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Mức giá của xe máy điện Vespa cũ dao động từ 12-17 triệu đồng, tùy thuộc vào thời gian và địa điểm mua. Đây là một mức giá khá hợp lý và phù hợp với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn cần xem xét kỹ về chế độ bảo hành và kiểm tra tình trạng xe, bao gồm lớp sơn, bình ắc quy, và các bộ phận khác của xe.

Xe Điện Duy Thành - chuyên cung cấp xe máy điện Vespa cũ Hà Nội giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp xe máy điện Vespa cũ uy tín với giá tốt, hãy đến với chúng tôi tại Xe Điện Duy Thành. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc Xe cũ chất lượng, đảm bảo an toàn và phục vụ chu đáo.

Có nhiều yếu tố có thể quyết định đến giá thành của xe

Nếu không có nhiều kinh nghiệm mua xe máy điện Vespa cũ, hãy lựa chọn cửa hàng uy tín và có chế độ bảo hành đầy đủ. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe và tránh các rủi ro không mong muốn. Với Xe Điện Duy Thành, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

• Địa chỉ: Số 15 Ngõ 201 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: Xedienduythanhvn@gmail.com
  • Hotline: 039 44 63 850
  • Website: https://xedienduythanh.com/

Hãy đến với Xe Điện Duy Thành và khám phá ngay chiếc xe máy điện Vespa cũ ưng ý nhất cho riêng bạn!