Xe điện

Xe điện Mini Dreaform Type1 – Thêm sự tươi mới và tiện ích cho di chuyển đô thị

Xe điện Mini Dreaform Type1 là một sản phẩm mới tinh vừa được giới thiệu trên thị trường xe điện Việt Nam. Với thiết kế độc đáo, tiện nghi và tính linh hoạt, Mini Dreaform Type1 đang trở thành lựa chọn ưa thích của những người yêu xe điện.

Thiết kế độc đáo và tiện nghi

Xe điện Mini Dreaform Type1 có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố. Mặc dù nhỏ gọn, nhưng xe được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết như đèn LED, tay lái thể thao, đồng hồ điện tử, hệ thống phanh chất lượng cao và hệ thống giảm xóc đôi. Đặc biệt, xe còn được trang bị pin Lithium-ion 48v/24Ah đảm bảo thời gian sử dụng lâu lên đến 80km với một lần sạc đầy. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, khách hàng cũng có thể chọn Bình Acquy 48v/12Ah để di chuyển được 35km với một lần sạc.

Thiết kế phụ kiện đa dạng

Mini Dreaform Type1 được sản xuất kèm với 5 loại phụ kiện khác nhau gồm ghế ngồi trẻ em, hộc chứa đồ phía sau, body kit phía trước và mặt nạ phía trước. Điều này giúp người dùng tùy chỉnh xe theo phong cách và sở thích riêng.

Ưu điểm của xe điện Mini Dreaform Type1

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi, xe điện Mini Dreaform Type1 rất linh hoạt để di chuyển trong các con đường nhỏ hẹp của thành phố. Đặc biệt, xe không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu mà còn không gây ra tiếng ồn và khí thải độc hại. Ngoài ra, việc tùy chỉnh màu sắc và kiểu dáng của xe cũng giúp người dùng thể hiện phong cách và sở thích của mình.

Đánh giá

Xe điện Mini Dreaform Type1 là một sản phẩm tuyệt vời cho những người yêu thích xe điện. Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi và hiệu suất cao đảm bảo sự linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe điện đa năng và hiệu quả, hãy cân nhắc đến xe điện Mini Dreaform Type1.

Các thông số kỹ thuật của xe điện Mini Dreaform Type1:

• Kích thước: 1770 x 660 x 1030mm
  • Trọng lượng tịnh: 60kg
  • Động cơ: 400W
  • Pin: Lithium-ion 48V 24Ah
  • Tốc độ tối đa: >40 km/h
  • Thời gian sạc đầy pin: 6-8 giờ
  • Phạm vi di chuyển: 80km với một lần sạc đầy

Xe điện Mini Dreaform Type1 không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu mà còn giảm thiểu tác động đến môi trường. Bạn có thể sử dụng xe để di chuyển trong thành phố hoặc đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi, Mini Dreaform Type1 đáng xem xét cho những người yêu thích xe điện và muốn tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả và đa năng.

Nếu bạn quan tâm đến xe điện Mini Dreaform Type1, hãy truy cập website xedienVIP.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm và các dòng xe điện khác. Chúc bạn tìm được chiếc xe điện phù hợp với nhu cầu của mình.