Xe cũ

Tìm Hiểu Những Mẫu Xe Ô Tô Phổ Biến Dưới 300 Triệu: Khám Phá Các Lựa Chọn Xe Cũ Đơn Giản Với VUCAR

Việc tìm kiếm một chiếc xe ô tô giá phải chăng dưới 300 triệu đồng không còn là điều quá khó khăn. Với sự kết hợp giữa công nghệ và hiệu suất vận hành, một số mẫu xe đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những người đang tìm mua xe mới. Hãy cùng khám phá những mẫu xe ô tô dưới 300 triệu đồng phổ biến hiện nay tại VUCAR.

KIA Morning

Kia Morning là một chiếc xe hatchback hạng A phổ biến có giá rất cạnh tranh trong thị trường hiện nay. Với mức giá từ 359 triệu đồng, đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn sở hữu chiếc xe mới. Đặc biệt, Kia Morning được đánh giá cao về thiết kế và trang bị nội thất hiện đại, cùng khả năng vận hành ổn định và linh hoạt trong đô thị.

Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10 là một mẫu xe mới giá 300 triệu đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế trẻ trung cùng không gian nội thất rộng rãi, xe Grand i10 là lựa chọn phù hợp cho nhiều người dùng. Ngoài ra, hệ thống trang bị hiện đại của i10 cũng là điểm mạnh của chiếc xe này.

Toyota Vios

Toyota Vios vẫn là mẫu xe "thần thánh" được nhiều người ưa chuộng. Với khoảng 300 triệu, bạn có thể sở hữu một chiếc Vios số tự động đời 2014-2015 hoặc số sàn đời 2015-2016. Mẫu xe này nổi bật với thiết kế bắt mắt và khả năng vận hành ổn định.

Nissan Sunny

Nissan Sunny là một lựa chọn hấp dẫn với giá khoảng 300 triệu đồng. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản Sunny khá mới, từ đời 2016-2018 hoặc thậm chí phiên bản số sàn đời 2019. Mẫu xe này được đánh giá cao về tính năng và hiện đại.

Honda City

Honda City là một mẫu sedan hạng B phù hợp cho cả nam và nữ. Với mức giá khoảng 300 triệu, chiếc xe này có thiết kế bền đẹp và đáng chú ý.

Chevrolet Cruze

Chevrolet Cruze là một sự lựa chọn rất tốt trên thị trường ô tô cũ. Với giá từ dưới 300 triệu đồng, bạn có thể tìm được nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

Honda Civic

Mẫu sedan Honda Civic đã trải qua hơn 10 năm nhưng vẫn được nhiều người yêu thích và tìm mua. Sự bền bỉ và hiệu suất vận hành ổn định của mẫu xe này đã chinh phục được nhiều người dùng.

Ford Escape

Ford Escape là một mẫu xe được đánh giá cao bởi khả năng vận hành mạnh mẽ và cảm giác lái tốt. Với giá từ 300 triệu đồng, bạn có thể tìm thấy nhiều phiên bản đã sử dụng từ 10 năm trở xuống.

Vinfast Fadil

Vinfast Fadil sử dụng động cơ I4 dung tích 1.4L kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, cho công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 128 Nm. Mẫu hatchback này thực sự ấn tượng trong phân khúc đô thị cỡ nhỏ.

Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage là mẫu sedan hạng B với giá chỉ hơn 350 triệu đồng. Đây là một lựa chọn đáng xem xét cho những người cần một chiếc xe mới trong tầm giá này.

Kết luận

Với sự đa dạng và phong phú của thị trường, bạn có thể tìm thấy chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua xe để đảm bảo bạn có lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng mua bán xe ô tô cũ, đảm bảo giấy tờ đầy đủ trên thị trường với những chiếc xe có giá phù hợp với ngân sách của mình.

*Tham khảo một số mẫu xe có giá khoảng 300 triệu tại VUCAR:

• Hyundai Grand i10 1.2 MT Full 2019
  • VINFAST FADIL 1.4 AT PLUS 2020