Bảng giá xe

SH mode 125 2016: Chào đón xu hướng mới

Với một thông điệp sáng tạo là "Chất riêng đón đầu xu hướng", Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của dòng xe SH Mode 125 năm 2016. Mang đến hai màu sắc mới là bạc mờ và đỏ đậm - đen, SH mode 125 2016 tiên phong trong việc đáp ứng xu hướng hiện đại. Các phiên bản gồm tiêu chuẩn (màu xanh, đỏ), thời trang (xanh ngọc, trắng, vàng) và đầy phong cách (đỏ đậm - đen và bạc mờ) có mức giá đề xuất là 50 triệu đồng và 50,5 triệu đồng.

Thiết kế độc đáo và sắc nét

Ấn tượng đầu tiên với SH mode 2016 chính là thiết kế hình cánh sen đầy cá tính. Bên cạnh đó, dòng xe này còn có thêm hai màu mới là đỏ đam mê và bạc mờ, nhằm tạo thêm sự lựa chọn cho người dùng để thể hiện cá tính riêng của mình.

Cụm đèn sau thon gọn và được mạ crom tăng thêm vẻ thời trang cao cấp cho SH mode 2016. Mặt đồng hồ điện tử hiện đại với viền được ốp mạ crom sáng bóng, giúp người lái dễ dàng quan sát các thông số.

Vành xe 10 chấu hình sao nổi bật với bánh trước và đường kính 16 inch cùng với vỏ xe không săm, giúp xe vận hành êm ái ngay cả trên đường gồ ghề. Bánh sau với đường kính 14 inch giúp làm thon gọn thân xe.

Động cơ tiết kiệm nhiên liệu

Được trang bị động cơ 125cc 4 thì, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp các công nghệ tiên tiến, SH mode 2016 mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc xe ga 125cc trên thị trường. Theo số liệu nội bộ của Honda, xe có thể tiết kiệm tới 56% nhiên liệu so với các dòng xe tương tự.

Tiện nghi và an toàn hàng đầu

SH mode 125 2016 không chỉ tập trung vào việc mang đến những trải nghiệm thú vị mà còn chú trọng đến sự tiện ích và an toàn. Với hộc đựng đồ rộng tới 18 lít, bạn có thể chứa được cả một mũ bảo hiểm đầy đủ hoặc hai mũ bảo hiểm nửa đầu cùng với các vật dụng nhỏ khác. Móc treo đồ tiện lợi giúp bạn xếp gọn quần áo.

Sàn để chân rộng và không gian đặt chân rộng giúp người lái ngồi thoải mái và an toàn. Hệ thống phanh tiến tiến kết hợp 3 pít tông thủy lực giúp phân bố lực phanh bánh trước và sau một cách hiệu quả. Hệ thống xác định vị trí xe thông qua đèn báo hiệu và còi báo với 3 kiểu âm thanh và 3 mức âm lượng khác nhau.

Đáng tin cậy và chất lượng

SH mode 125cc phiên bản mới 2016 đã có mặt trên thị trường thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và dịch vụ sửa chữa do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Dòng xe này được bảo hành trong 3 năm hoặc 30.000 km, đảm bảo sự tin cậy và chất lượng cho người sử dụng.

Với những tính năng nổi bật như thiết kế độc đáo, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, tiện nghi hàng đầu và đáng tin cậy, SH mode 125 2016 đích thực là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách và sự tiện ích. Hãy nhanh tay sở hữu ngay một chiếc SH mode 125 2016 để trải nghiệm cảm giác lái thú vị và đẳng cấp!