Bảng giá xe

Ninja ZX-6R 2023 - Xe mô tô sáng giá trong phân khúc tầm trung 600cc

Mới đây, mẫu xe mô tô Kawasaki Ninja ZX-6R 2023 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với tên gọi "Ninja ZX-6R 636". Đây là sự nâng cấp đáng chú ý so với thế hệ trước, với thiết kế bên ngoài, công nghệ và khối động cơ được cập nhật toàn diện. Kawasaki Ninja ZX-6R 2023 được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá trong phân khúc xe phân khối lớn tầm trung 600cc.

Đánh giá động cơ Kawasaki Ninja ZX-6R 2023

Phiên bản thế hệ mới của Ninja ZX-6R được trang bị động cơ 4 thì, 4 xi-lanh thẳng hàng có dung tích 636 phân khối. Điểm đặc biệt là công suất ấn tượng lên đến 128 mã lực và mô men xoắn cực đại 70 Nm. Điều này cho phép xe vận hành ổn định hơn so với các thế hệ trước đó, đặc biệt khi trọng lượng xe chỉ 196 kg.

Chi tiết tổng thể Ninja ZX-6R phiên bản 2023

Với thiết kế mới, Kawasaki Ninja ZX-6R 2023 mang đến nhiều cải tiến so với mẫu xe trước đó. Kích thước tiêu chuẩn và tỉ lệ cân đối của xe tạo cảm giác thể thao và hiện đại. Điểm nhấn đặc biệt là khung sườn dạng ống kim cương, cung cấp khả năng chịu tải lớn và ổn định ở tốc độ cao.

Trang bị công nghệ tiên tiến

Ninja ZX-6R 2023 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, bao gồm hệ thống sang số nhanh Kawasaki Quick Shifter (KQS), hệ thống điều khiển lực kéo Kawasaki Traction Control (KTRC) và hệ thống phun xăng điện tử sử dụng 4 bướm ga hình oval 38 mm của Keihin. Xe còn có hai chế độ lái và ba chế độ Traction Control, giúp người lái điều chỉnh trải nghiệm lái xe theo ý thích.

Độ an toàn cao

Ninja ZX-6R 2023 được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến KIBS (Kawasaki Intelligent anti-lock Braking System), giúp phanh an toàn hơn trong những tình huống nguy cấp. Hệ thống giảm xóc Showa và cặp thắng đĩa lớn trước đảm bảo khả năng kiểm soát và phản ứng tốt trên mọi điều kiện đường.

Kết luận

Kawasaki Ninja ZX-6R 2023 là một mẫu xe mô tô tầm trung 600cc sáng giá, với thiết kế thể thao và hiện đại, động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người đam mê tốc độ và phong cách thể thao trên những hành trình đường dài.