Xe cũ

Mua bán xe ô tô Volvo XC40 2019 cũ: Tất cả thông tin bạn cần biết

Bạn đang tìm hiểu về xe Volvo XC40 2019? Oto.com.vn là nơi đáng tin cậy để bạn tìm kiếm thông tin về mua bán xe ô tô cũ và mới với giá tốt. Ở đây, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin chung về xe Volvo XC40 2019

Phiên bản crossover hạng sang cỡ nhỏ Volvo XC40 2019 đã chính thức được Công ty Ôtô Bắc Âu giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam từ cuối tháng 5/2019. Xe không chỉ có ngoại hình đẹp mắt mà còn được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp. Volvo XC40 2019 cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ mạnh như Mercedes-Benz GLA, BMW X1 và Audi Q3 tại thị trường Việt Nam.

Giá xe Volvo XC40 2019

Volvo XC40 2019 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia với một phiên bản duy nhất là T5 R-Design AWD. Giá niêm yết khi mới ra mắt là 1,75 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT). Hiện tại, giá xe Volvo XC40 2019 dao động từ 1 tỷ 550 triệu đến 1 tỷ 679 triệu đồng (dữ liệu từ Oto.com.vn). Nhìn chung, mẫu xe này giữ giá tốt sau 3 năm ra mắt, điều này chứng tỏ độ bền bỉ và chất lượng của Volvo XC40. Việc mua bán xe Volvo XC40 2019 là một lựa chọn hợp lý cho cả người mua và người bán.

Thông tin chung về xe Volvo XC40 2019.

Đánh giá xe Volvo XC40 2019

Hãy cùng nhau đánh giá chi tiết về những thông số kỹ thuật và điểm nổi bật của mẫu xe này:

Về ngoại thất

Volvo XC40 2019 sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại, mang đến vẻ đẹp vượt thời gian. Kích thước nhỏ gọn, linh hoạt và đậm chất siêu xe đô thị. Đường nét thiết kế ngoại thất được chăm chút tỉ mỉ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp đáng ngạc nhiên.

Về nội thất và trang bị tiện nghi

Nội thất được thiết kế theo phong cách thể thao. Mặc dù không có diện tích lớn, nhưng khoang xe vẫn mang đến sự rộng rãi và thoải mái cho hành khách. Các trang bị bên trong xe đều mang tầm đẳng cấp của những chiếc xe sang, được trang bị công nghệ giải trí hiện đại.

Đánh giá xe Volvo XC40 2019.

Khả năng vận hành và an toàn

Volvo XC40 2019 không chỉ là một chiếc xe sang trọng mà còn có khả năng vận hành mạnh mẽ. Người dùng đánh giá rằng, lái xe Volvo XC40 2019 mang lại cảm giác chân thật và trải nghiệm tuyệt vời. Xe vận hành êm ái, bốc tốc nhanh chóng và được trang bị nhiều tính năng an toàn đáng tin cậy.

Có nên mua xe Volvo XC40 2019 cũ không?

Volvo XC40 2019 với mức giá hợp lý, xứng đáng để cạnh tranh với các mẫu xe sang khác trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, trang bị tốt giúp chiếc xe này dễ dàng thu hút được lòng tin của khách hàng Việt. Mua xe Volvo XC40 2019 cũ cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc với những lợi ích sau đây:

Volvo XC40 2019 có nhiều ưu điểm

Xe Volvo XC40 2019 có nhiều ưu điểm tạo thành sự cạnh tranh vượt trội. Thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn và linh hoạt trong việc di chuyển trong đô thị. Cảm giác lái thoải mái, tự tin và dễ dàng. Động cơ mượt mà, tính năng an toàn tốt, khung gầm vững chắc. Giá bán hợp lý so với các đối thủ cùng phân khúc. Xe có khả năng giữ giá tốt, giúp tiết kiệm chi phí mua bán.

Có nên mua xe Volvo XC40 2019 cũ không?

Đáng lựa chọn trong phân khúc crossover cỡ nhỏ hạng sang

Volvo XC40 2019 cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau trên thị trường Việt Nam. Về mặt giá cả, Volvo XC40 2019 so sánh được với Mercedes GLA, BMW X1, Audi Q3. So với Lexus NX300, Jaguar E-Pace và Porsche Macan, Volvo XC40 2019 có giá bán thấp hơn nhiều. Đồng thời, Volvo XC40 2019 được trang bị tốt hơn ở mọi mặt. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích xe sang với giá tốt nhất.

Giá xe Volvo XC40 2019 hiện tại không giảm nhiều, tuy nhiên, việc mua Xe cũ vẫn mang lại ưu thế về chi phí sang nhượng rẻ hơn so với việc mua mới. Vì vậy, mua xe Volvo XC40 2019 đã qua sử dụng là một lựa chọn đáng cân nhắc để sở hữu một chiếc xe sang, chất lượng và thiết kế đẹp.

Đáng lựa chọn trong phân khúc crossover cỡ nhỏ hạng sang.

Oto.com.vn là nguồn tin đáng tin cậy cho xe Volvo XC40 2019 với thông tin về giá bán, tin rao bán, nhu cầu mua xe và các thông tin khác về mẫu xe này cũng như thông tin về xe hơi nói chung. Hãy theo dõi trang web để cập nhật những tin tức quan trọng và hữu ích hàng ngày.