Phụ kiện

Lốp cho xe Ford Explorer: Lựa chọn nào phù hợp?

Lốp xe là một phần rất quan trọng trong việc vận hành và đảm bảo an toàn của chiếc xe. Để lựa chọn lốp xe phù hợp cho chiếc Ford Explorer của bạn, điều quan trọng là phải chọn lốp chính hãng với các đặc điểm riêng biệt sau đây:

Kích thước lốp xe tiêu chuẩn dòng xe Ford Explorer

• Đời xe
  • Dung tích máy
  • Kích thước lốp

Lợi ích khi thay lốp chính hãng cho xe Ford Explorer

Lốp xe chính hãng mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho bạn và gia đình:

• Lốp chính hãng luôn có tem kiểm định từ nhà sản xuất.
  • Một số hãng lốp có tem kích hoạt bảo hành điện tử để giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng.
  • Có giấy tờ nhập khẩu CO - CQ rõ ràng.
  • Luôn có Hóa đơn VAT.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng dựa trên số seri.
  • Lốp mới 100% không có bất kỳ dấu vết của việc chỉnh sửa hoặc lỗi kỹ thuật.

Việc thay lốp xe chính hãng sẽ giúp chiếc xe của bạn hoạt động ổn định nhất. Cùng với các tính năng của từng dòng lốp, bạn sẽ cảm thấy tự tin và an toàn khi di chuyển trên mọi cung đường phù hợp với lốp bạn lắp đặt. Nếu trong quá trình vận hành có bất kỳ lỗi nào xảy ra, bạn có thể mang xe đến các cơ sở đại lý ủy quyền để được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất có thể, bao gồm cả đổi lốp 1 đổi 1.

Nên chọn lốp nào cho Ford Explorer?

Trên thị trường hiện có nhiều dòng sản phẩm lốp đáp ứng từng nhu cầu cụ thể cho xe Ford Explorer của bạn. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến:

• Dòng Hiệu suất cao: Dành cho những người yêu tốc độ và luôn muốn có cảm giác lái chân thật nhất, kết hợp với quãng đường phanh ngắn nhất. (Vui lòng tuân thủ luật pháp của Việt Nam :D)

• Dòng êm ái, giảm ồn: Đặc biệt dành cho những chuyến đi êm ái và thoải mái. Các dòng lốp tiêu biểu như Michelin Primacy, Bridgestone Turanza, Yokohama Blue-Earth sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất trên các cung đường hàng ngày, với mẫu gai tiên tiến giảm tối đa tiếng ồn.

• Dòng tiết kiệm nhiên liệu: Phù hợp với những người muốn bảo vệ môi trường tốt hơn và đi xa hơn với cùng một mức nhiên liệu. Các dòng lốp tiểu biểu như Ecopia của Bridgestone, Energy của Michelin là lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi trong thành phố.

• Dòng lốp địa hình: Chọn bất kỳ địa hình phức tạp nào cho chuyến phượt của bạn, các hãng lốp xe đều có giải pháp. Mã gai AT và HT luôn đem lại lực kéo tốt nhất và bảo vệ chiếc xe khỏi hư hại do đá cắt hoặc các vật thể lạ.

Quy trình 10 bước lắp đặt lốp xe tiêu chuẩn cho Ford Explorer

Tại Trung tâm dịch vụ Lốp Xuân Tùng, chúng tôi luôn cập nhật các giải pháp tối ưu cho hệ thống lốp xe của khách hàng. Quy trình thay lốp xe tiêu chuẩn của chúng tôi gồm 10 bước:

1. Kiểm tra tổng quan lốp xe bằng mắt và thiết bị chuyên dụng Autel TS200.
  2. Tư vấn lốp xe phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  3. Báo giá và đưa ra các dịch vụ cần thiết để khách hàng lựa chọn.
  4. Tháo và thay thế lốp bằng thiết bị chuyên dụng như sung bắn bu lông không dây Miwaykee, máy ra vào lốp hiện đại Hunter không gây xước vành.
  5. Tháo rời lốp cũ và lắp đặt lốp mới với tiêu chuẩn chỗ nhẹ nhất lốp lắp vào vị trí van (kiểm tra thay thế van cao su cũ đã lão hóa).
  6. Bơm lốp bằng khí NITƠ.
  7. Cân bằng động bằng máy HUNTER GP9700 chính xác đến từng mm.
  8. Lắp lốp và cân siết lực.
  9. Kiểm tra và cân chỉnh độ chụm với Máy HUNTER.
  10. Chạy thử xe và trả xe.

Gợi ý các sản phẩm lốp xe Ford Explorer dùng nhiều nhất

Với gần 60 hãng lốp xe có mặt trên thị trường, việc lựa chọn hãng lốp phù hợp cho Ford Explorer của bạn có thể rất khó khăn. Dưới đây là một số lựa chọn được đánh giá cao từ khách hàng đi trước:

• Hãng lốp: Bridgestone

• Alenza 001
  • Hãng lốp: Michelin

• Pilot Sport 4 SUV
    • Primacy SUV+
  • Hãng lốp: Pirelli

• P ZERO

Giá lốpFord Explorer

Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn lốp xe phù hợp. Là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp sản phẩm lốp chính hãng, chúng tôi luôn cập nhật bảng giá tốt nhất cho quý khách hàng tại mọi thời điểm. Dưới đây là bảng giá lốp Ford Explorer để quý khách hàng tham khảo:

STT Hãng Lốp Mức giá tham khảo
1 BRIDGESTONE Giá từ 4.500.000
2 MICHELIN Giá từ 5.000.000
3 TOYO Giá từ 3.100.000 - 4.200.000
4 YOKOHAMA Giá từ 2.800.000 - 4.000.000

Để biết thêm chi tiết về giá hoặc được tư vấn lốp phù hợp, vui lòng gọi HOTLINE: 0915573040 để được phục vụ nhanh nhất.

Nên thay lốp Ford Explorer khi nào và ở đâu tại Hà Nội

Khi nào là thời điểm bạn cần thay lốp xe? Đây là câu trả lời cho bạn. Hãy xem những dấu hiệu cần chú ý:

• Lốp đã mòn đến chỉ báo 1,6 mm: Quá mòn sẽ làm mất độ bám đường và hiệu suất phanh trên đường trơn trượt.
  • Lốp quá niên hạn 7 năm kể từ ngày sản xuất: Lốp hết date có thể gây nguy hiểm như nổ lốp hoặc không đạt các tính năng như êm ái, phanh tốt do cao su lão hóa.
  • Lốp có dấu hiệu rạn nứt: Vết rạn nứt báo hiệu cao su đã lão hóa không còn ổn định và an toàn.
  • Lốp bị phồng hoặc phồng mặt lốp: Cần thay thế ngay vì lốp đã hỏng hoàn toàn.
  • Lốp có vết thủng quá lớn: Vết thủng lớn sẽ làm suy yếu kết cấu lốp gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
  • Lốp bị ăn mòn không đều do lệch thước lái độ chụm: Lốp mất tuổi thọ và suy yếu khả năng kiểm soát trên đường trơn trượt.

Khi gặp bất kỳ tình huống nào trên, hãy nhanh chóng thay thế lốp mới để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Ở Hà Nội, bạn có thể đến Trung tâm dịch vụ Lốp Xuân Tùng với 3 cơ sở hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tư vấn như chuyên gia, phục vụ như người nhà và giá cả như người quen. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi tại đây:

• Bảng giá tham khảo Michelin
  • Bảng giá tham khảo Bridgestone
  • Bảng giá tham khảo Dunlop
  • Bảng giá tham khảo Yokohama

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn được tư vấn, xin vui lòng gọi số HOTLINE: 0915573040. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.