Phụ kiện

Lốp cho xe Ford Everest, nên lựa chọn lốp nào phù hợp?

Lốp xe là một trong những thành phần quan trọng nhất trong việc vận hành và đảm bảo an toàn của chiếc xe. Việc lựa chọn lốp xe chính hãng là điều cực kỳ cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình. Lốp chính hãng sẽ mang những đặc điểm sau:

• Luôn có tem kiểm định tiêu chuẩn của hãng dán trên bề mặt lốp mới.
  • Một số hãng lốp có thêm tem kích hoạt bảo hành điện tử để giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng.
  • Có giấy tờ nhập khẩu CO - CQ rõ ràng.
  • Luôn có hóa đơn VAT.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng dựa trên số seri của lốp.
  • Lốp mới 100% không có bất kỳ dấu vết của việc chỉnh sửa hoặc lỗi kỹ thuật.

Thay lốp xe chính hãng sẽ giúp chiếc xe của bạn hoạt động ổn định nhất. Mỗi dòng lốp còn có những tính năng riêng, đáp ứng các yêu cầu của bạn trên từng loại đường. Nếu có bất kỳ lỗi phát sinh trong quá trình vận hành, bạn có thể mang xe đến các cơ sở đại lý ủy quyền để hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

Lợi ích khi thay lốp chính hãng cho xe Ford Everest

Thay lốp chính hãng đem lại nhiều lợi ích cho chiếc xe Ford Everest của bạn. Với lốp chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được:

• An toàn tuyệt đối: Lốp chính hãng đảm bảo độ bám đường và hệ thống phanh hoạt động tốt nhất.
  • Sự tự tin: Lốp chính hãng cung cấp trải nghiệm lái xe tốt nhất và đáng tin cậy trên mọi cung đường.
  • Bảo hành đáng tin cậy: Bạn có thể yên tâm với chính sách bảo hành tốt nhất, bao gồm cả việc đổi lốp trong trường hợp cần thiết.

Nên chọn lốp nào cho Ford Everest?

Trên thị trường hiện có nhiều dòng sản phẩm lốp phù hợp cho chiếc xe Ford Everest của bạn. Dựa trên nhu cầu và mong muốn của bạn, chúng tôi đề xuất các dòng lốp sau đây:

• Dòng sản phẩm Hiệu suất cao: Dành cho những khách hàng đam mê tốc độ và luôn cần cảm giác lái chân thật nhất, kết hợp với khả năng phanh ngắn nhất.
  • Dòng sản phẩm êm ái, giảm ồn: Ưu tiên của bạn là những chuyến hành trình êm ái và thoải mái. Các dòng sản phẩm tiêu biểu như Michelin Primacy, Bridgestone Turanza, Yokohama Blue-Earth.
  • Dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu: Phù hợp cho những khách hàng muốn bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Các dòng sản phẩm tiêu biểu như Ecopia của Bridgestone, Energy của Michelin.
  • Dòng lốp địa hình: Cho những khách hàng đam mê du lịch địa hình phức tạp. Mã gai AT và HT luôn đem lại lực kéo tốt nhất và giúp xe vượt qua mọi chướng ngại vật.

Quy trình 10 bước lắp đặt lốp xe tiêu chuẩn cho Ford Everest

Tại trung tâm dịch vụ Lốp Xuân Tùng, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành lốp xe và luôn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Quy trình thay lốp xe tiêu chuẩn của chúng tôi bao gồm:

1. Kiểm tra tổng quan lốp xe bằng mắt và thiết bị chuyên dụng.
  2. Tư vấn lốp xe phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  3. Báo giá và đưa ra các dịch vụ cần thiết cho khách hàng lựa chọn.
  4. Tháo và thay thế lốp bằng thiết bị chuyên dụng, không gây xước vành.
  5. Tháo rời lốp cũ và lắp đặt lốp mới với tiêu chuẩn chỗ nhẹ nhất.
  6. Bơm lốp bằng khí Nitơ.
  7. Cân bằng động bằng máy chính xác.
  8. Lắp lốp và cân siết lực.
  9. Kiểm tra và cân chỉnh độ chụm.
  10. Chạy thử xe và trả xe cho khách hàng.

Gợi ý các sản phẩm lốp xe Ford Everest dùng nhiều nhất

Với gần 60 hãng lốp xe có mặt trên thị trường, việc lựa chọn hãng lốp phù hợp cho chiếc Ford Everest của bạn có thể gây khó khăn. Dưới đây là một số gợi ý dựa trên phản hồi và đánh giá từ khách hàng:

• Michelin: Alenza 001, D684, D693.
  • Bridgestone: Efficent Grip SUV.
  • Yokohama: G94.
  • Dunlop: PT2AT22.

Giá lốp Ford Everest

Giá thành là yếu tố quan trọng để lựa chọn sản phẩm lốp xe phù hợp. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp lốp chính hãng và luôn cập nhật bảng giá tốt nhất. Dưới đây là bảng giá tham khảo lốp Ford Everest cho bạn:

• Bridgestone: Giá từ 3.200.000 đến 4.500.000.
  • Michelin: Giá từ 3.800.000 đến 5.000.000.
  • Toyo: Giá từ 3.100.000 đến 4.200.000.
  • Yokohama: Giá từ 2.800.000 đến 4.000.000.

Chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng gọi HOTLINE: 0915573040.

Khi nào và ở đâu thay lốp Ford Everest tại Hà Nội

Khi bạn gặp các dấu hiệu như lốp mòn đến chỉ báo, lốp quá niên hạn, lốp có rạn nứt, lốp bị phù hỏng hoặc phồng, lốp có vết thủng quá to, hoặc lốp bị ăn mòn không đều, hãy nhanh chóng thay thế lốp để đảm bảo an toàn.

Ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ Lốp Xuân Tùng. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 10 năm và cơ sở hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, thay thế và lắp đặt lốp cho chiếc xe của bạn.

Chúng tôi cam kết tư vấn như chuyên gia, phục vụ như người nhà và giá cả như người quen. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.