Phụ kiện

Lọc gió điều hòa ô tô TOYOTA VIOS Cao Cấp - Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

Khi chúng ta chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới, hãy cùng đón nhận sự bảo vệ của Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5, giúp bạn và gia đình duy trì sức khỏe tốt trong mọi hành trình.

Lọc gió điều hòa ô tô cao cấp từ Tesla

Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5 là sản phẩm công nghệ cao được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ sản xuất lọc gió cho hãng xe điện Tesla. Sự khác biệt của Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5 so với Lọc gió thông thường nằm ở các tính năng độc đáo mà nó mang lại.

Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5 - Đảm bảo không khí trong lành

Tính năng Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5 Lọc gió điều hòa ô tô thông thường
Ngăn ngừa virus, vi khuẩn theo tiêu chuẩn PM2.5 Không
Lọc bụi siêu mịn PM2.5 Không
Khả năng bám hút bụi, khử mùi Cao Trung bình

Cấu tạo chất liệu vượt trội

Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5 được thiết kế với 4 lớp chất liệu chất lượng:

• Lớp 1: Lớp màng lưới sợi nhỏ tích điện ngăn khói, bụi kích thước lớn.
  • Lớp 2: Vải kháng nước, kháng độ ẩm, ngăn bụi mịn, bụi siêu mịn và khói.
  • Lớp 3: Than hoạt tính làm từ vỏ dừa Sri Lanka hấp thụ khói và khử mùi.
  • Lớp 4: Nano bạc chống virus, vi khuẩn.

Những lợi ích tuyệt vời của Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5

• Lọc không khí: Chống bụi mịn PM2.5 (chứa thành phần kim loại nặng vượt xa các tiêu chuẩn cho phép), hiệu quả lên đến 98% nhờ chất liệu than hoạt tính làm từ vỏ dừa Sri Lanka giúp tăng khả năng bám hút.
  • Khử mùi: Lọc sạch mùi hôi, khó chịu, mùi ẩm mốc, khí độc, khói thuốc lá, mang lại không khí trong lành trong xe.
  • Lọc bụi siêu mịn: Bề mặt các hạt cacbon trên bộ lọc than hoạt tính của Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5 trung bình bằng bề mặt của 26 sân bóng đá (khoảng 160.000m2), làm tăng khả năng bám hút với mật độ dày, bảo vệ tối đa khỏi các hạt bụi, phấn hoa, muội dầu Diesel, mảnh vụn lốp và vi khuẩn.
  • Kháng khuẩn: Ngăn ngừa sự phát triển của virus ẩm mốc, vi khuẩn độc hại, phấn hoa.
  • Bảo vệ xe: Bảo vệ xe khỏi ô nhiễm môi trường trong không khí, đồng thời bảo vệ sức khỏe của chủ nhân chiếc xe.
  • Chống lại tác nhân gây hại: Ngăn ngừa sự xâm nhập của khói bụi, khói thuốc lá, các khí độc gây hại đến sức khỏe con người.

Hướng dẫn sử dụng và bảo hành

• Sử dụng nhiều lần nhưng không quá 30.000 km, tùy thuộc vào điều kiện môi trường. Chức năng và tác dụng của sản phẩm giảm dần sau 10.000 km đầu tiên.
  • Vệ sinh lọc mỗi lần bằng khí nén sau khi xe chạy từ 3.000 km - 5.000 km.
  • Bảo hành: 10.000 km.

Thay lọc gió điều hòa ô tô một cách đơn giản

Để thay lọc gió điều hoà ô tô, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Mở hộc để đồ phía bên ghế phụ, nhấn vào lẫy ở hai bên rồi từ từ nhấc hộc để đồ ra ngoài. Lúc này sẽ thấy được nắp hộp lọc gió điều hoà nằm bên trong.
  2. Nhấn vào lẫy phía bên trái hoặc bên phải nắp hộp lọc gió để mở nắp hộp. Lưu ý một số xe không mở nắp theo phương thẳng mà đẩy sang trái. Mở nắp ra là có thể lấy lọc gió ra ngoài.
  3. Trên lọc gió điều hoà thường có mặt in chữ kèm mũi tên, hãy đặt đúng theo chiều mũi tên này để tránh lắp ngược.
  4. Lắp lại nắp hộp lọc gió, sau đó lắp hộc đựng đồ vào vị trí cũ.

Hãy lựa chọn Lọc gió điều hòa ô tô PM2.5 và trang bị cho chiếc xe của bạn sự bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe cả gia đình trong những chuyến đi dài.