Bảng giá xe

Kia Sonet 2024: Thiết kế trẻ trung, tiện nghi và bảo đảm an toàn

Sau nhiều thông tin rò rỉ và "nhá hàng", Kia Sonet 2024 đã chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Đây là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời của mẫu xe này, với sự cải tiến nhẹ về thiết kế và bổ sung một số trang bị mới.

Giá và phiên bản

Giá bán của Kia Sonet 2024 tại Ấn Độ sẽ được công bố vào tháng 1 năm 2024. Tại Việt Nam, Kia Sonet có 3 phiên bản và giá bán dao động từ 519 triệu đến 574 triệu đồng.

Thiết kế ngoại thất

Chiếc Kia Sonet 2024 nổi bật với thiết kế trẻ trung và hiện đại. Đầu xe có cụm đèn trước Full-LED có hình dạng boomerang kiểu Mahindra độc đáo. Ở trung tâm, bộ lưới tản nhiệt đã được mở rộng hoạ tiết dạng tổ ong. Cụm đèn sương mù LED và cản trước có tấm bảo vệ mới tạo nên vẻ cứng cáp và thể thao.

Phần hông của Kia Sonet 2024 được trang bị bộ la zăng hợp kim kích thước 16 inch, tạo nên vẻ thể thao và bắt mắt. Đuôi xe có cụm đèn hậu LED liền mạch và thiết kế đẹp mắt.

Thiết kế nội thất

Khoang nội thất của Kia Sonet 2024 mang đến trải nghiệm hiện đại và tiện nghi. Với trần xe tích hợp cửa sổ trời, khoang lái rất thoáng đãng. Bảng đồ hồ kỹ thuật số kích thước 10.25 inch và màn hình điều hòa nhỏ được tích hợp trên bảng điều khiểm.

Khoang hành khách không quá rộng rãi, nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái với hàng ghế sau có thể điều chỉnh.

Tiện nghi và an toàn

Kia Sonet 2024 sở hữu nhiều trang bị hiện đại và tiện ích như màn hình giải trí kích thước 10.25 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, sạc không dây... Đặc biệt, phiên bản cao cấp có thêm ghế da, hệ thống gương chiếu hậu chống chói tự động và 6 túi khí.

Danh sách an toàn trên Kia Sonet bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi và camera lùi.

Động cơ và vận hành

Kia Sonet 2024 sử dụng động cơ Smartstream 1.5L, công suất tối đa 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Tổng kết

Kia Sonet 2024 được đánh giá cao với thiết kế trẻ trung, tiện nghi và đáng tin cậy. Với mức giá cạnh tranh và nhiều trang bị đắt giá, mẫu xe này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng trẻ muốn sở hữu một chiếc SUV đẳng cấp.

Đánh giá xe Ô tô KIA Sonet 2021-2023 bán tại Việt Nam

Trong thị trường ô tô Việt Nam, Kia Sonet 2024 sẽ cạnh tranh với Toyota Raize. Sở hữu thiết kế trẻ trung, nội thất tiện nghi và danh sách an toàn đa dạng, Kia Sonet 2024 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc SUV cỡ A.

Nguồn: Kia Sonet 2024: Giá lăn bánh khuyến mãi, Đánh giá xe, Thông số kỹ thuật