Bảng giá xe

Giá xe SH Mode 2018: Thông tin mới nhất và lựa chọn màu sắc phù hợp

Honda SH Mode 2018 là một trong những mẫu xe tay ga đang gây được sự chú ý tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế đẹp và hợp thời trang, chiếc xe này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá xe sh mode 2018 và cách lựa chọn màu sắc phù hợp.

Giá xe SH Mode 2018: Tại các đại lý Honda

Hiện nay, giá xe SH Mode 2018 tại các đại lý Honda đã được công bố. Cụ thể, phiên bản thời trang có giá từ 59,1 triệu đồng, phiên bản màu đỏ có giá 60,8 triệu đồng, và phiên bản cá tính có giá cao nhất lên tới 63,89 triệu đồng. Đây là giá bán chưa bao gồm chi phí ra biển số. Điều này cho thấy, dòng xe SH Mode có mức giá khá cao và được đánh giá là một trong hai mẫu xe Honda có giá cao nhất.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với xe SH Mode 2018

Honda SH Mode 2018 được cung cấp với hai phiên bản: thời trang và cá tính. Mỗi phiên bản đi kèm với 8 lựa chọn màu sắc khác nhau. Với tùy chọn đa dạng này, người dùng có thể tùy ý lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, một số màu sắc bị chênh lệch giá cao hơn, đặc biệt là các màu Trắng đen, Đỏ đen và Bạc đen. Đối với các mẫu xe có màu sắc này, giá bán dao động từ 70 đến 70,5 triệu đồng.

Giá xe SH Mode 2018 tại các khu vực

Nếu bạn muốn mua xe SH Mode 2018 tại các khu vực khác ngoài Hà Nội và TP HCM, giá xe có thể có sự khác biệt tùy thuộc vào khu vực và các chi phí liên quan như phí trước bạ và phí cấp biển số. Tuy nhiên, giá xe ở các khu vực này sẽ thấp hơn so với giá ở Hà Nội và TP HCM. Vì vậy, nếu bạn đang sống tại các tỉnh thành phố khác, việc mua xe SH Mode 2018 sẽ tiết kiệm chi phí tương đối.

Mua xe SH Mode 2018 trả góp

Đối với những người muốn sở hữu mẫu xe SH Mode 2018 nhưng không đủ tài chính để mua ngay, hình thức mua trả góp là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, cần cân nhắc giữa thu nhập và khả năng chi trả để quyết định có nên mua xe SH Mode trả góp hay không. Lưu ý rằng, giá trị xe sau khi hoàn thành việc trả góp sẽ lớn hơn so với việc mua trả thẳng.

Trên đây là thông tin mới nhất về giá xe SH Mode 2018 và lựa chọn màu sắc phù hợp. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi mua xe.