Bảng giá xe

Giá xe ô tô Honda: Tìm hiểu giá cả và thông số kỹ thuật

Hãng xe ô tô Honda có lịch sử lâu đời và là một trong những thương hiệu xe nổi tiếng của Nhật Bản. Từ khi ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào năm 1960, Honda đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô trên toàn thế giới. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng, các dòng xe Honda luôn thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

1. Giá xe Honda Brio từ 418 triệu đồng

Honda Brio là mẫu xe hạng A nhỏ gọn, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Wigo, Kia Morning, Hyundai i10 và Vinfast Fadil. Ra mắt tại Việt Nam vào năm 2019, Honda Brio đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về ngoại hình, tiện nghi và độ bền sau thời gian sử dụng. Mẫu xe này cũng sở hữu các bảng màu cá tính, thu hút đông đảo đối tượng người mua trẻ tuổi.

Tại Việt Nam, giá xe Honda Brio dao động từ 418 - 454 triệu đồng cho 5 phiên bản màu sắc và trang bị tùy chọn.

2. Giá xe Honda City từ 529 triệu đồng

Honda City là mẫu Sedan hạng B được rất nhiều người Việt yêu thích. Vào cuối năm 2023, Honda City đã được bình chọn là mẫu xe tốt nhất tại Việt Nam, vượt qua hai đối thủ là Hyundai Accent và Toyota Vios. Mẫu xe này sở hữu giá thành hợp lý, hộp số vô cấp hiện đại, ngoại hình thể thao và khoang cabin rộng rãi, tiện nghi.

Tại Việt Nam, Honda City được bán với mức giá từ 529 - 599 triệu đồng cho 3 phiên bản.

3. Giá xe Honda Civic từ 730 triệu đồng

Honda Civic là mẫu xe hạng C ra mắt tại Việt Nam từ năm 2006. Mẫu xe này nổi tiếng với thiết kế trẻ trung, hiện đại và đậm chất thể thao. Honda Civic cũng được trang bị nhiều tiện nghi và mang lại cảm giác lái tốt cho người dùng. Đối thủ cạnh tranh của Honda Civic tại thị trường Việt Nam bao gồm Mazda 3, KIA Cerato và Hyundai Elantra.

Tại Việt Nam, giá xe Honda Civic dao động từ 730 - 870 triệu đồng cho 3 phiên bản: 1.5E, 1.5G và 1.5RS.

4. Giá xe Honda HR-V từ 699 triệu đồng

Honda HR-V được giới thiệu lần đầu tại thị trường Nhật Bản và nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Honda. Mẫu xe này được đánh giá cao về ngoại hình, tiện nghi và độ tin cậy. Tại Việt Nam, giá xe Honda HR-V dao động từ 699 - 876 triệu đồng cho 6 phiên bản.

5. Giá xe Honda CR-V từ 998 triệu đồng

honda cr-v là mẫu xe Crossover 7 chỗ được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu xe này thu hút khách hàng bằng giá cả phải chăng, thương hiệu Honda uy tín, độ bền cao và ít sự cố hỏng hóc. Tại Việt Nam, giá xe Honda CR-V dao động từ 998 - 1,130 triệu đồng cho 4 phiên bản.

6. Giá xe Honda Accord từ 1,319 tỷ đồng

Honda Accord là một trong những mẫu sedan sang trọng thuộc phân khúc D của Honda tại Việt Nam. Sở hữu ngoại hình cá tính và đầy lịch lãm, Honda Accord còn mang đến trải nghiệm vận hành mạnh mẽ và gọn nhẹ. Tại Việt Nam, giá xe Honda Accord đang được niêm yết ở mức 1,319 tỷ đồng cho một phiên bản nhập khẩu.

Đây là thông tin tổng hợp từ trang bán hàng chính thức của Honda tại Việt Nam. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian và chưa bao gồm các chi phí lăn bánh. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.