Bảng giá xe

Giá xe BAIC Beijing X7 kèm ưu đãi mới nhất tháng 1/2024

Giá xe BAIC Beijing X7 không chỉ là rẻ hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson, mà còn được hưởng ưu đãi mới...

Giá xe BAIC Beijing X7 không chỉ là rẻ hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc như honda cr-v , Mazda CX-5 và Hyundai Tucson, mà còn được hưởng ưu đãi mới nhất trong tháng 01/2024. Được mở bán từ tháng 08/2020, BAIC Beijing X7 nhanh chóng tạo nên tiếng vang trên thị trường ô tô Việt Nam nhờ thiết kế bắt mắt, trang bị hiện đại và giá cả hợp lý.

Giá xe BAIC Beijing X7 2023 bao nhiêu?

BAIC Beijing X7 nhập khẩu về Việt Nam với 3 phiên bản và có giá niêm yết rẻ nhất phân khúc. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Phiên bản Giá mới (triệu đồng)
BAIC Beijing X7 Standard 608
BAIC Beijing X7 Deluxe 658
BAIC Beijing X7 Premium 758

Giá tham khảo

BAIC Beijing X7 2023 có khuyến mại gì?

Ngoài giá bán cạnh tranh, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe BAIC Beijing X7. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán và khuyến mại, khách hàng có thể tham khảo từ các đại lý chính hãng và người bán chính chủ.

Giá xe BAIC Beijing X7 và các đối thủ cạnh tranh

• BAIC Beijing X7 giá từ 608 triệu đồng
  • Hyundai Tucson giá từ 845 triệu đồng
  • KIA Sportage giá từ 859 triệu đồng
  • Mazda CX-5 giá từ 749 triệu đồng

Giá tham khảo

Ngoại thất xe BAIC Beijing X7 2024

BAIC Beijing X7 sở hữu thiết kế ngoại thất tương lai và độc đáo, tạo ra sự khác biệt so với các mẫu xe khác trong phân khúc. Kích thước tổng thể của xe là 4.710 x 1.892 x 1.715 mm, cùng với chiều dài cơ sở 2.800 mm, tạo cảm giác sang trọng và mạnh mẽ. Đặc biệt, với mức giá hấp dẫn, BAIC Beijing X7 còn có nhiều tiện nghi như mâm 5 chấu 19 inch, gương chiếu hậu tích hợp chỉnh điện, tự động gập, camera lề, và nhiều tính năng an toàn khác.

Nội thất xe BAIC Beijing X7 2024

Khoang cabin của BAIC Beijing X7 được trang bị các tiện nghi hiện đại và sang trọng. Với 3 màn hình ở khu vực bảng táp lô, vô lăng bọc da, hệ thống âm thanh 11 loa, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, BAIC Beijing X7 đảm bảo mang đến trải nghiệm lái thoải mái và tiện nghi cho người lái và hành khách. Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích như sạc điện thoại không dây, hệ thống nhận diện khuôn mặt chủ nhân qua camera gắn ở gương chiếu hậu, và nhiều tính năng an toàn khác.

Động cơ xe BAIC Beijing X7 2024

BAIC Beijing X7 sử dụng động cơ xăng 1.5L Turbo, 4 xi lanh, đạt công suất cực đại 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 275 Nm. Được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, xe cho phép người lái dễ dàng thay đổi cấp số và tăng tốc một cách linh hoạt. Ngoài ra, BAIC Beijing X7 còn được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến như chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử VSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, và nhiều công nghệ khác.

Ưu - nhược điểm BAIC Beijing X7 2023

Ưu điểm:

• Ngoại hình thể thao, bắt mắt
  • Khoang nội thất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, công nghệ an toàn
  • Giá xe rẻ hơn các đối thủ

Nhược điểm:

• Tính thương hiệu tại Việt Nam chưa cao
  • Động cơ còn nhiều vấn đề phải bàn

Thông số kỹ thuật BAIC Beijing X7 2023

Kích thước Dài x Rộng x Cao (mm) 4.710 x 1.892 x 1.715
Động cơ 1.5L tăng áp
Công suất cực đại 188 mã lực
Mô-men xoắn cực đại 275 Nm
Hộp số Sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp
Hệ dẫn động Cầu trước
La-zăng 18 inch hoặc 19 inch

Ngoại thất

• Đèn chiếu gần LED
  • Đèn chiều xa
  • Cụm đèn hậu
  • Đèn pha tự động điều chỉnh
  • Đèn pha thích ứng
  • Đèn sương mù
  • Gương chiếu hậu gập điện/chỉnh điện/tích hợp rẽ
  • Tay nắm cửa đồng màu thân xe
  • Gạt mưa tự động
  • Gạt mưa phía sau
  • Ăng ten vây cá
  • Ống xả kép thể thao
  • Cửa sổ trời

Nội thất

• Vô lăng bọc da, dạng D-Cut, tích hợp nhiều nút bấm, chỉnh 4 hướng
  • Cụm đồng hồ kỹ thuật số
  • Chất liệu ghế da Nappa (bản cao cấp)/Nỉ (bản thường)
  • Điều chỉnh ghế lái chủ động
  • Hàng ghế sau gập, ngả phía sau

Tiện nghi

• Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập có lọc bụi
  • Ghế lái nhớ 3 vị trí, hỗ trợ sưởi/làm mát
  • Màn hình thông tin giải trí cảm ứng 12,3 inch, kết nối điện thoại thông minh
  • Hệ thống âm thanh 11 loa
  • Sạc điện thoại không dây
  • Hệ thống nhận diện khuôn mặt chủ nhân qua camera gắn ở gương chiếu hậu trong
  • Phanh tay điện tử và giữ phanh tự động
  • Khởi động nút bấm
  • Chìa khóa thông minh
  • Kính cửa một chạm mọi vị trí
  • Tự động điều chỉnh ghế khi mở xe

An toàn

• Chống bó cứng phanh (ABS)
  • Phân phối lực phanh điện tử (EBD)
  • Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA)
  • Cân bằng điện tử (VSC)
  • Khởi hành ngang dốc/đổ đèo
  • Camera lùi
  • Camera 360 độ hiển thị 3D
  • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe
  • Cảnh báo giới hạn tốc độ
  • Cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường
  • Đèn pha thông minh
  • Cảnh báo điểm mù
  • Nhiều túi khí

Tổng kết

BAIC Beijing X7 được đánh giá là đối thủ đáng gờm trong phân khúc CUV 5 chỗ tại Việt Nam. Với giá bán hợp lý và trang bị tiện nghi, công nghệ an toàn tiên tiến, BAIC Beijing X7 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc ô tô đa dụng và hấp dẫn trên thị trường.