Phụ kiện

Độ vô lăng Vinfast Fadil: Tăng cảm giác lái và thể hiện cá tính riêng

Độ vô lăng Vinfast Fadil được coi là dòng xe phân khúc "giá rẻ" nhất trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, phần nội thất của Vinfast Fadil, đặc biệt là phần vô lăng, thường không được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, việc độ vô lăng cho Vinfast Fadil đã trở thành một lựa chọn phổ biến giúp tăng cảm giác lái và thêm tính thể thao và sang trọng cho nội thất.

Những lý do nên độ vô lăng cho xe Vinfast Fadil

Nhiều chủ xe Fadil muốn thay đổi thiết kế vô lăng để có trải nghiệm lái xe tốt hơn. Độ vô lăng cho Fadil mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

• Tránh bám mồ hôi tay và tăng cảm giác lái: Vô lăng Fadil sau khi độ sẽ được cắt gọt và bù đắp thêm vải sợi Carbon fiber sáng bóng, giúp tăng độ bám và giảm thấm hút mồ hôi tay. Điều này giúp tránh trơn trượt và bảo vệ các điểm tiếp xúc nhiều trên vô lăng khỏi ố màu.

• Không gây mùi khó chịu cho lái xe: Độ vô lăng Carbon kết hợp may bọc da cao cấp loại bỏ hoàn toàn tình trạng thấm hút mồ hôi tay sau thời gian lái xe. Sợi Carbon không thấm hút mồ hôi, thông thoáng giúp vô lăng luôn sạch sẽ và không gây mùi khó chịu, đặc biệt là vào mùa hè.

• Tính thể thao mới lạ giúp chủ xe thể hiện cá tính và phong cách riêng biệt.

Có những kiểu độ vô lăng Vinfast Fadil nào?

Độ vô lăng xe Vinfast Fadil có 3 kiểu độ phổ biến, bao gồm:

• Độ vô lăng phong cách sang trọng: Đây là phong cách độ theo các dòng xe sang như Lexus, BMW, với phần vô lăng được ốp gỗ kết hợp bọc da, mang đến sự đẳng cấp và khác biệt.

• Độ vô lăng Fiber Carbon: Độ vô lăng bằng sợi Carbon là lựa chọn phổ biến của chủ xe Fadil yêu thích phong cách thể thao, phá cách và đặc biệt. Nó cung cấp cảm giác lái đầm tay và thể hiện cá tính tốt nhất. Độ vô lăng Carbon Fiber cũng phù hợp với chủ xe Fadil Lux, Lux A/SA.

• Độ vô lăng cá nhân hoá: Với kiểu này, đơn vị cung cấp dịch vụ độ vô lăng sẽ dựa trên sở thích và ý tưởng của khách hàng để tạo ra sản phẩm tương ứng. Điều này giúp chủ xe thể hiện cá tính và phong cách riêng biệt.

Hình ảnh vô lăng Vinfast Fadil độ đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh về độ vô lăng cho Vinfast Fadil:

Độ vô lăng Fiber Carbon

Độ vô lăng cá nhân hoá

Bảng giá độ vô lăng Vinfast Fadil

Mức giá độ vô lăng Vinfast Fadil phụ thuộc vào yêu cầu và chất liệu bạn chọn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ độ vô lăng Vinfast Fadil tại TPHCM

Bên cạnh việc trưng bày các mẫu độ vô lăng Fadil sẵn có, MMKAUTO.VN cũng nhận tư vấn và lên ý tưởng cho các mẫu độ vô lăng mới dựa trên sở thích và yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

• Facebook: https://www.facebook.com/mmkauto.vn
  • Youtube: https://bit.ly/3zQX5lH

Tạo thêm sự thoải mái và phong cách riêng biệt cho chiếc xe Vinfast Fadil của bạn bằng việc độ vô lăng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.