Xe điện

Dây sạc xe cân bằng 2 bánh (xịn) chính hãng - Mang lại năng lượng cho xe điện thông minh của bạn

Xe điện tự cân bằng đang là xu hướng hot trong thị trường giải trí hiện nay. Nhưng bạn đã bao giờ gặp tình huống khi bộ sạc xe của bạn bị mất hoặc hỏng mà không biết mua ở đâu? Đừng lo lắng! Saclaptop247 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với bộ sạc xe điện cân bằng chính hãng.

Bộ adapter sạc xe cân bằng chính hãng 42v

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bộ adapter & sạc xe điện cân bằng 42v là sản phẩm chuyển đổi từ điện 220v xuống 42v, được thiết kế riêng cho xe điện thông minh. Được nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng để đảm bảo hoạt động tối ưu của xe.

Đặc điểm nổi bật của bộ adapter sạc xe cân bằng chính hãng 42v

• Thiết kế nhỏ gọn, hình dạng chữ nhật, rất nhẹ.
  • Sử dụng các linh kiện điện tử tốt nhất, 100% hàng chính hãng.
  • Tích hợp ic tự ngắt chống quá tải và sụt áp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Dây kết nối dài tiện lợi cho việc cắm nguồn giữa thiết bị và dòng điện.
  • Chân ổ cắm chắc chắn với 3 lỗ.
  • Sử dụng nhựa cứng cao cấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
  • Hoạt động liên tục 24/24 giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Thông số kỹ thuật của cục sạc xe cân bằng 42v 2A

• Điện áp vào: 100-240v
  • Điện áp ra: 42v 2A
  • Chân giắc cắm: 3 lỗ tròn
  • Phụ kiện đi kèm: Dây nguồn chính hãng
  • Tích hợp ic tự ngắt khi pin đã đầy

Lợi ích của việc sử dụng bộ sạc xe điện cân bằng chính hãng

Bạn có biết gần như 90% bộ sạc xe điện tự cân bằng trên thị trường đều là hàng giả, linh kiện kém chất lượng? Sử dụng bộ sạc kém chất lượng sẽ gây hại đến bình acquy của bạn.

Những tác hại xấu khi sử dụng sạc 48V 2A kém chất lượng cho xe điện tự cân bằng:

• Cung cấp dòng điện không ổn định, làm ăcquy không hoạt động hiệu quả.
  • Tác động tiêu cực lên ic nguồn của xe, gây phồng acquy.
  • Bo mạch tỏa nhiệt kém, dễ nóng và gây nguy hiểm.

Vì vậy, hãy lựa chọn adapter sạc xe chính hãng để đảm bảo hoạt động ổn định, không lo cháy nổ và bảo vệ xe cân bằng của bạn.

Đừng chần chừ nữa, hãy đến với Saclaptop247 để sở hữu ngay bộ sạc xe điện cân bằng chính hãng, mang lại năng lượng cho xe điện thông minh của bạn!