Bảng giá xe

Các Mẫu Xe Ô Tô 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Việt Nam (01/2024)

Đã từ lâu, xe ô tô 7 chỗ đã trở thành lựa chọn phổ biến không chỉ cho gia đình có nhu cầu vận chuyển đông thành viên mà còn cho những đoàn du lịch nhỏ. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường ô tô Việt Nam, có một số mẫu xe 7 chỗ rất hấp dẫn với giá rẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nam trong năm 2024.

Suzuki Ertiga: Chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng

Hình ảnh: Suzuki Ertiga

Mẫu xe Suzuki Ertiga được xem là mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với nền tảng khung sườn Heartect hoàn toàn mới cùng nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm, Ertiga 2022 không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn có ngoại hình cuốn hút. Ertiga sở hữu động cơ xăng 1462cc, công suất 104Ps và có hộp số tự động 4 cấp hoặc sàn 6 cấp. Điểm đáng chú ý là hệ dẫn động cầu trước, giúp xe vận hành ổn định hơn trên mọi địa hình.

Toyota Avanza: Lựa chọn thông minh cho gia đình nhỏ

Hình ảnh: Toyota Avanza

Toyota Avanza là mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ thứ hai trên thị trường. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đa dụng, Avanza là lựa chọn thông minh cho những gia đình nhỏ. Xe được trang bị động cơ công suất từ 94 sức ngựa đến 104 sức ngựa, hộp số tự động hoặc sàn và có hệ dẫn động cầu trước. Avanza được nhập khẩu từ Indonesia, điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mitsubishi Xpander: Sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc

Hình ảnh: Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander là mẫu xe đa dụng MPV lai SUV 7 chỗ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Xpander sở hữu kiểu dáng hiện đại và kích thước nhỏ gọn, động cơ 1.5L công suất 103 mã lực. Với hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước, Xpander đảm bảo sức mạnh và ổn định trên mọi loại địa hình. Giá cả cạnh tranh cũng là một lợi thế đáng kể của Xpander.

Nissan Livina và Toyota Rush: Hai mẫu xe không thể bỏ qua

Hình ảnh: Nissan Livina

Một người anh em cùng cha khác mẹ của Xpander chính là Nissan Livina. Hai mẫu xe này chỉ khác nhau ở phần đầu xe và vài option bên trong. Còn lại, động cơ vận hành và kích thước là tương đương. Livina hiện đã có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Hình ảnh: Toyota Rush

Toyota Rush là mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ, lai giữa Crossover và MPV. Với kích thước nhỏ gọn, động cơ 1.5L công suất 104PS và hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp, Toyota Rush là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Điểm đặc biệt, Rush sử dụng hệ dẫn động cầu sau RWD, mang lại trải nghiệm lái cực kỳ ổn định và thoải mái.

Suzuki XL7: Thiết kế hiện đại tại giá cả phải chăng

Hình ảnh: Suzuki XL7

Suzuki XL7 là dòng Crossover/SUV cỡ 7 chỗ ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020. Với kích thước nhỉnh hơn Ertiga một chút và nội thất tiện nghi đầy đủ, XL7 là một lựa chọn hấp dẫn cho những gia đình muốn sở hữu một chiếc xe vừa tiện ích vừa đẹp mắt. Động cơ xăng 1.5L công suất 105 sức ngựa, hộp số tự động 4 cấp và số sàn 5 cấp giúp XL7 vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Kết luận

Trên đây là những mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nam vào tháng 01/2024. Mỗi mẫu xe có những ưu điểm và đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng xe, bạn có thể liên hệ với các đại lý ô tô uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm: Bảng giá thuê xe tự lái mới nhất