Bảng giá xe

Các dòng xe Hyundai 7 chỗ tại thị trường Việt Nam: Lựa chọn tốt cho gia đình

Hyundai là một trong những hãng xe thành công cả trong lĩnh vực xe thương mại và xe du lịch tại Việt Nam. Trong đó, dòng xe 7 chỗ của hãng luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Vậy, ô tô Hyundai 7 chỗ có những xe nào?

Hyundai đã ra mắt nhiều dòng xe ô tô 7 chỗ, nhưng nổi bật nhất trong số đó là :

1. Hyundai Santafe: Giá từ 1.030.000.000 đến 1.340.000.000 VNĐ
  2. Hyundai Stargazer (KS): Giá từ 505.000.000 đến 610.000.000 VNĐ
  3. Hyundai Custin: Giá từ 850.000.000 đến 999.000.000 VNĐ
  4. Hyundai Palisade: Giá từ 1.469.000.000 đến 1.589.000.000 VNĐ

Ô tô Hyundai 7 chỗ - Hyundai Santa Fe

Hình ảnh: Hyundai Santafe 2023

Hyundai SantaFe là một lựa chọn thông minh của Hyundai trong việc cung cấp phiên bản Crossover cỡ trung 7 chỗ ngồi. Xe cạnh tranh trong phân khúc này với các đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest và Mazda CX-8. Hyundai SantaFe hấp dẫn khách hàng với nhiều phiên bản, bao gồm cả động cơ dầu và xăng. Xe có giá bán hợp lý, thiết kế trau chuốt và hiện đại. Hyundai SantaFe được khách hàng tin dùng từ thập kỷ trước và tiếp tục là lựa chọn hàng đầu.

Ô tô Hyundai 7 chỗ - Hyundai Stargazer

Hình ảnh: Hyundai Stargazer tại Việt Nam

Hyundai Stargazer là một dòng xe 7 chỗ giá rẻ của Hyundai, được phân phối lần đầu tại Việt Nam. Xe cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Toyota Velos và Suzuki XL7. Hyundai Stargazer ở Việt Nam có 4 phiên bản với nhiều tùy chọn khác nhau. Xe nổi bật với giá bán, ngoại hình và tính năng vượt trội.

Ô tô Hyundai 7 chỗ - Hyundai Palisade

Hình ảnh: Hyundai Palisade 2020 màu xanh lục

Hyundai Palisade là mẫu SUV đầu bảng trong phân khúc sản phẩm SUV của Hyundai Motor. Tại Việt Nam, Hyundai Palisade có 4 phiên bản khác nhau và 7 lựa chọn màu sắc. Xe có giá bán khuyến nghị từ 1.469.000.000 VNĐ đến 1.589.000.000 VNĐ. Hyundai Palisade sở hữu kích thước rộng rãi và thiết kế sang trọng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn sở hữu một chiếc SUV sang trọng và tiện nghi.

Ô tô Hyundai 7 chỗ - Hyundai Custin

Hình ảnh: Hyundai Custin 2023 được phân phối thị trường Việt Nam

Hyundai Custin là mẫu MPV cỡ trung đầu tiên của Hyundai. Xe có kích thước rộng rãi hơn Toyota Innova với các tùy chọn vành 17 hoặc 18. Hyundai Custin có giá bán hấp dẫn với 3 phiên bản khác nhau. Xe sẽ cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc như Staria và Stargazer.

Vậy Hyundai 7 chỗ nên mua máy xăng (Gas) hay dầu (Diesel)?

Nếu bạn thường đi trong thành phố và sử dụng xe không nhiều, tôi khuyên nên chọn phiên bản máy xăng. Động cơ xăng vận hành êm ái, không gây mùi trong cabin và thoải mái hơn khi di chuyển trong thành phố. Tuy nhiên, động cơ xăng tiêu tốn nhiên liệu hơn so với động cơ dầu và không có lực kéo tốt như máy dầu khi đi đường trường.

Ngược lại, phiên bản dầu có công suất và sức kéo lớn hơn động cơ xăng, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí. Tuy nhiên, động cơ dầu gây tiếng ồn lớn hơn và có mùi hôi đặc trưng. Đối với di chuyển trong thành phố đông đúc, máy dầu mang lại trải nghiệm không mượt mà như máy xăng. Máy dầu thích hợp cho những hành trình dài.

Với việc sử dụng xe trong thành phố khoảng 70%, tôi khuyên bạn nên chọn phiên bản máy xăng. Máy xăng vẫn đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngoài thành phố, chỉ không "sướng" bằng máy dầu thôi.

Hãy liên hệ với Hyundai Sài Gòn theo số điện thoại 088 6969 037 (Phòng Kinh Doanh) để biết thêm chi tiết và báo giá.

Note: Bài viết này được viết dựa trên thông tin từ nguồn gốc đáng tin cậy và với mong muốn cung cấp thông tin chính xác và hữu ích cho độc giả. Tuy nhiên, giá cả và các thông tin có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng kiểm tra và xác nhận thông tin trực tiếp với đại diện của Hyundai Sài Gòn để đảm bảo tính chính xác.