Review xe

Bình ắc quy cho xe Mercedes GLK 300 chính hãng giá tốt

Bạn có chiếc xe Mercedes GLK 300 và đang gặp vấn đề với bình ắc quy? Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc thay thế bình ắc quy cho xe của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn có những thông tin và gợi ý để chọn bình ắc quy tốt nhất và phù hợp nhất cho chiếc xe của bạn.

Ắc quy theo xe Mercedes GLK 300

Chiếc Mercedes GLK300 AMG sử dụng bình ắc quy Varta AGM 0009827008 (12V 70Ah). Đây là loại bình ắc quy nước cần định kỳ bảo dưỡng, có cọc Trái (L) và cọc Din tiêu chuẩn. Một số mã bình thay thế khác là AGM LN3 hoặc AMARON Din74. Bạn nên chọn bình của các hãng uy tín như Amaron, Varta để đảm bảo tuổi thọ tốt.

Ắc quy cho xe Mercedes GLK 300 4Matic sử dụng bình ắc quy DIN 80Ah với kích thước bình là 313-174-174 (cm). Đây cũng là loại bình nước cần định kỳ bảo dưỡng, cọc Trái (L) và cọc Din tiêu chuẩn. Một số mã bình thay thế khác là AGM LN4 hoặc AMARON Din80. Tương tự, bạn nên chọn bình của các hãng uy tín như Amaron, Varta để đảm bảo tuổi thọ tốt.

Những thương hiệu bình ắc quy thay thế tốt nhất cho xe Mercedes GLK 300

Dưới đây là một số thương hiệu bình ắc quy tốt nhất cho xe Mercedes GLK 300:

1. Amaron: Thương hiệu bình ắc quy Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ. Thời gian bảo hành từ 15 đến 24 tháng.

2. Varta: Thương hiệu bình ắc quy Đức, đã tồn tại hơn 125 năm. Sản xuất tại Hàn Quốc. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Ưu điểm của bình ắc quy AMARON

• Công nghệ tráng bạc của hãng Amaron giúp bản cực có thể sử dụng trong thời gian dài hơn so với công nghệ thông thường.

• Sự ổn định, ắc quy Amaron được đánh giá cao bởi sự ổn định khi sử dụng với tỷ lệ hàng lỗi, bảo hành chỉ bằng khoảng 10% so với các hãng khác.

• Bảo hành dài hạn vượt trội. Bình ắc quy Amaron DIN 74 có thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, vượt trội so với các hãng khác trên thị trường.

Nhận biết dấu hiệu cần thay thế bình ắc quy cho xe Mercedes GLK 300

Có những dấu hiệu nhận biết khi bình ắc quy trên xe Mercedes GLK 300 yếu và cần thay thế:

• Cảnh báo hiển thị bình ắc quy chính yếu trên đồng hồ tap lô.

• Lỗi "Start Engine See Owner's Manual": Khi biểu tượng bình ắc quy sáng cùng cảnh báo này, chứng tỏ bình ắc quy chính đang gặp vấn đề. Nếu bạn nổ máy sau 15 phút rồi tắt đi đề lại không hết lỗi, chứng tỏ bình ắc quy chính của bạn cần thay mới.

• Lỗi "Stop vehicle shift to P leave engine running": Lỗi này thường liên quan đến ắc quy chính A0009823108 và cần được thay mới hoặc thay thế.

Ngoài ra, cũng có những hiện tượng khác có thể liên quan đến bình ắc quy gặp vấn đề, như đèn xe yếu, động cơ khởi động yếu, khó khởi động, ánh sáng đèn yếu, axit trong bình bị tiêu hao, bình ắc quy bị phù, đầu cọc bị hỏng, rò rỉ, nứt vỡ và đèn cảnh báo ắc quy sáng trên đồng taplo.

Khi mua bình ắc quy mới cho xe Mercedes GLK 300 cần lưu ý

Khi bạn muốn mua bình ắc quy mới cho xe Mercedes GLK 300, hãy lưu ý các điều sau:

1. Chọn ắc quy đúng thông số điện áp 12V.

2. Nếu có hai bình ắc quy cùng kích thước, ưu tiên chọn bình có dung lượng lớn hơn. Dung lượng ắc quy mới không nên vượt quá 20% so với ắc quy ban đầu.

3. Lưu ý các kí hiệu trên bình, như khí hiệu AGM cho bình khô công nghệ AGM.

4. Quan tâm đến thông số dòng khởi động (CCA) của ắc quy, đảm bảo dòng khởi động đủ mạnh để khởi động xe.

5. Đảm bảo kích thước ắc quy mới phù hợp với khay để bình.

6. Chọn các thương hiệu uy tín như Amaron, Varta.

7. Kiểm tra cọc bình để chọn bình có kích thước cọc giống bình theo xe.

Mua bình ắc quy xe Mercedes GLK 300 chính hãng, giá tốt ở đâu?

HD Việt là đơn vị cung cấp và phân phối bình ắc quy chính hãng cho xe Mercedes GLK 300 toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế ắc quy tận nơi, thay ắc quy tại nhà cho nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng và nhiều tỉnh thành khác.

Chúng tôi cam kết cung cấp bình ắc quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Hệ thống nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chọn HD Việt khi có nhu cầu thay ắc quy xe Mercedes GLK 300

Đến với HD Việt, bạn sẽ được mua sắm những bình ắc quy chất lượng cao, hưởng các chính sách bảo hành chính hãng từ nhà máy sản xuất và nhận được sự tư vấn về sản phẩm ắc quy ưu việt cho xe. Một số lý do bạn nên chọn HD Việt khi có nhu cầu về bình ắc quy cho xe Mercedes GLK 300:

• Hệ thống phủ rộng, có thể hỗ trợ nhanh nhất tới khách hàng.

• Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

• Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

• Tư vấn tận tình, chu đáo.

• Giá sản phẩm tốt.

• Bình ắc quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm.

• Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

• Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

• Thương hiệu ắc quy phân phối đa dạng.

Quy trình thay ắc quy ô tô cho xe Mercedes GLK 300 tại HD Việt

Khi thay ắc quy cho xe Mercedes GLK 300, hãy để chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật tốt thực hiện quy trình thay thế sau:

1. Đỗ xe ở vị trí bằng phẳng, kéo phanh tay, tắt máy và mở nắp capo.

2. Tháo tấm nắp đậy bình ắc quy và hộp lọc gió ngoài của xe.

3. Tháo dây âm và dương của bình cũ.

4. Sử dụng các dụng cụ tương ứng để tháo và lắp bình ắc quy mới.

5. Kiểm tra kết nối dây và khởi động động cơ để kiểm tra hệ thống sạc.

6. Đậy nắp capo và hoàn thành quá trình thay ắc quy.

Lưu ý: Khi thao tác thay ắc quy, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc và lưu ý để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ bình ắc quy.

Nếu bạn có nhu cầu thay thế bình ắc quy cho xe Mercedes GLK 300, hãy gọi ngay hotline 0981079832 để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

HD Việt - Đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu thay thế bình ắc quy xe Mercedes GLK 300!