Bảng giá xe

Bảng giá xe Vision 2022: Sự tăng giá không thể tránh khỏi

Xe Vision 2022 - sự lựa chọn hoàn hảo Xe Vision 2022: Một cái nhìn tổng quan Xe Vision 2022 thuộc dòng xe tay ga phổ thông của Honda đã trở thành một biểu tượng...

Xe Vision 2022 - sự lựa chọn hoàn hảo

Xe Vision 2022: Một cái nhìn tổng quan

Xe Vision 2022 thuộc dòng xe tay ga phổ thông của Honda đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trên thị trường xe máy Việt Nam. Với sự ra đời từ cách đây 10 năm, chiếc xe này đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp với nhiều thay đổi đáng chú ý về thiết kế và trang bị. Điều này giúp xe Vision 2022 không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn thể hiện sự sáng tạo và hấp dẫn.

Vẻ ngoại hình đầy cá tính và hiện đại

Với thiết kế thể thao và trẻ trung, phiên bản Honda Vision mới nhất sở hữu các đường nét nổi bật, tạo nên vẻ mạnh mẽ và cá tính cho xe. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị đèn LED, đồng hồ kết hợp analogue và kỹ thuật số, cùng nhiều tiện ích ưu việt như chìa khóa thông minh và ổ sạc điện thoại. Tất cả những trang bị này đóng góp vào sức cạnh tranh mạnh mẽ của xe Vision 2022 trên thị trường.

Động cơ thông minh và hiệu suất vượt trội

Xe Vision 2022 được trang bị động cơ eSP thông minh, với dung tích 110cc, xi lanh đơn và hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi. Kết hợp với hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, xe vận hành linh hoạt và tiết kiệm xăng. Bên cạnh đó, hệ thống khung hàn laser eSAF cùng khoảng cách trục bánh xe và chiều cao yên được tăng cường, mang đến cảm giác vận hành thoải mái hơn.

Bảng giá xe Vision 2022 mới nhất

Với sự phổ biến và doanh số bán chạy, xe Vision 2022 đã trở thành một trong những mẫu xe tay ga phổ thông được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến tình trạng loạn giá trên thị trường. Với mức tăng từ 2 đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản, giá xe Vision 2022 đang cao hơn so với giá đề xuất của hãng Honda. Dưới đây là bảng giá xe Vision 2022 mới nhất tại Hà Nội:

• Vision 2022 Tiêu chuẩn: 37,5 triệu đồng
  • Vision 2022 Cao cấp: 42 triệu đồng
  • Vision 2022 Đặc biệt: 43 triệu đồng
  • Vision 2022 Cá tính: 47,5 triệu đồng

Hình ảnh: Bảng giá xe Vision 2022 mới nhất tháng 10/2022

Tổng kết

Xe Vision 2022 của Honda không chỉ là một chiếc xe tay ga thông thường, mà còn là biểu tượng của sự tiện nghi, sáng tạo và phong cách hiện đại. Với các cải tiến về thiết kế và trang bị, xe Vision 2022 tỏa sáng trong phân khúc xe tay ga phổ thông. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một chiếc xe Vision 2022 phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.