Bảng giá xe

Bảng Giá Xe Ô Tô Honda Mới Nhất Tháng 1/2024

Honda Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu ô tô và xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Honda Việt Nam đã chứng tỏ được sự tin tưởng và uy tín của mình trong ngành công nghiệp ô tô.

Giá xe Honda City tháng 1/2024

Honda City là một trong những mẫu xe thành công của Honda trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế trẻ trung và công nghệ tiện ích, Honda City đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Giá xe Honda City mới nhất tháng 1/2024: Từ 559 triệu đồng.

Honda City tại Việt Nam hiện có 3 phiên bản:

• Honda City G: 559 triệu đồng
  • Honda City L: 589 triệu đồng
  • Honda City RS: 609 triệu đồng

Giá xe Honda BR-V tháng 1/2024

Honda BR-V là một mẫu xe hoàn toàn mới của Honda Việt Nam. Với thiết kế mạnh mẽ và động cơ công suất cao, Honda BR-V đã thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng.

Giá xe Honda BR-V mới nhất tháng 1/2024:

• Honda BR-V G: 661 triệu đồng
  • Honda BR-V L: 705 triệu đồng

Giá xe Honda CR-V tháng 1/2024

honda cr-v là một trong những mẫu xe crossover hạng C phổ biến của Honda. Với thiết kế sang trọng và khả năng vận hành tốt, Honda CR-V đã trở thành một lựa chọn ưu việt trong phân khúc của mình.

Giá xe Honda CR-V mới nhất tháng 1/2024: Từ 1.109 tỷ đồng.

Honda CR-V hiện có 4 phiên bản:

• Honda CR-V G: 1.109 tỷ đồng
  • Honda CR-V L: 1.159 tỷ đồng
  • Honda CR-V L AWD: 1.310 tỷ đồng
  • Honda CR-V e:HEV RS: 1.259 tỷ đồng

Giá xe Honda Accord tháng 1/2024

Honda Accord là một mẫu sedan hạng D của Honda. Với thiết kế lịch lãm và trang bị công nghệ hiện đại, Honda Accord đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Giá xe Honda Accord mới nhất tháng 1/2024: 1.319 tỷ đồng.

Honda Accord hiện chỉ có một phiên bản:

• Màu sơn ngoại thất đen ánh độc tôn/ghi bạc thời trang: 1.319 tỷ đồng
  • Màu trắng ngọc trai: 1.329 tỷ đồng

Giá xe Honda Brio tháng 1/2024

Honda Brio là một mẫu xe hạng A của Honda. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện ích, Honda Brio đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong phân khúc xe hạng A.

Giá xe Honda Brio mới nhất tháng 1/2024: Từ 418 triệu đồng.

Honda Brio hiện có 3 phiên bản:

• Honda Brio G: 418 triệu đồng
  • Honda Brio RS: 448 triệu đồng
  • Honda Brio RS Two-Tone: 452 triệu đồng

Giá xe Honda Civic tháng 1/2024

Honda Civic là một mẫu sedan hạng C của Honda. Với thiết kế thể thao và công nghệ tiên tiến, Honda Civic đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và cá nhân hóa.

Giá xe Honda Civic mới nhất tháng 1/2024: Từ 730 triệu đồng.

Honda Civic hiện có nhiều phiên bản:

• Honda Civic RS (Trắng Ngọc, Đỏ): 875 triệu đồng
  • Honda Civic RS (Đen ánh, Xám): 870 triệu đồng
  • Honda Civic G (Trắng Ngọc): 775 triệu đồng
  • Honda Civic G (Đen Ánh, Xám, Xanh): 770 triệu đồng
  • Honda Civic E (Trắng Ngọc): 735 triệu đồng
  • Honda Civic E (Đen ánh, Xám): 730 triệu đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy từng thời điểm và địa điểm. Để biết thông tin giá chính xác và chi tiết, vui lòng liên hệ đại lý Honda gần nhất.

Tổng kết

Honda đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng chế tạo, Honda luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.