Bảng giá xe

Bảng giá xe Honda mới nhất tháng 01/2024

Honda đã trở thành một cái tên quen thuộc với người dân Việt Nam. Vượt qua thành công trong lĩnh vực xe 2 bánh, Honda đã trở thành nhà sản xuất xe hơi lớn thứ 6 trên thế giới và đứng thứ 2 tại Nhật Bản.

Giá xe Honda không chỉ cạnh tranh mà còn đảm bảo chất lượng, thu hút sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn cầu. Hãy cùng Tin bán xe tìm hiểu về bảng giá xe Honda mới nhất để có được những thông tin cập nhật nhanh nhất.

Honda Accord

Honda Accord là một trong những mẫu xe sang thuộc phân khúc D của Honda. Mẫu xe Sedan Honda Accord 1.5 AT Turbo có giá bán khoảng từ 1,319 tỷ đến 1,329 tỷ VNĐ. Accord được trang bị động cơ 2.4L, công suất 175Hp và momen xoắn cực đại 225 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 5 cấp và hệ thống chiếu sáng đèn LED, mang đến cho người dùng một chiếc xe ưu việt, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Giá xe Honda Accord 1.5 AT Turbo giá: 1,319 tỷ VNĐ

Honda Brio

Honda Brio là mẫu xe cỡ nhỏ cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Grand I10, Kia Morning và Toyota Wigo. Giá xe Honda Brio đang dao động từ 418 triệu đến 454 triệu VNĐ tùy vào phiên bản. Brio sử dụng động cơ xăng 1.2L SOHC với công suất 90Ps/6000rpm và momen xoắn 110Nm/4800rpm, mang đến cho xe vận hành ổn định và mạnh mẽ.

Giá xe Honda Brio G: 418 triệu VNĐ, Honda Brio RS: 452-454 triệu VNĐ

Honda City

Honda City là một trong những mẫu sedan cỡ B nổi trội tại thị trường xe hơi Việt Nam. Với thiết kế đậm phong cách thể thao và sự bền bỉ theo thời gian, Honda City có giá từ 559 triệu đến gần 600 triệu VNĐ. Xe được trang bị hệ thống động cơ tiên tiến và các công nghệ hiện đại. Kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ thống dẫn động cầu trước, Honda City mang đến trải nghiệm tuyệt vời và mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 6 lít/100 km.

Giá xe Honda City 1.5 AT: 559 triệu VNĐ, Honda City 1.5 TOP AT: 599 triệu VNĐ

Honda Civic

Honda Civic là mẫu sedan cỡ C được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên thị trường Việt Nam. Với vẻ đẹp lịch lãm và thiết kế đổi mới, Honda Civic có giá từ 729 triệu đến 929 triệu VNĐ tùy thuộc vào phiên bản. Với động cơ mạnh mẽ và công suất cao, Honda Civic đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm một chiếc sedan đẳng cấp.

Giá xe Honda Civic 1.5 RS: 929 triệu VNĐ, Honda Civic 1.5G: 831 triệu VNĐ, Honda Civic 1.8E: 729 triệu VNĐ

Honda CR-V

honda cr-v là mẫu xe đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn. Với giá từ 983 triệu đến 1,093 tỷ VNĐ, Honda CR-V ghi dấu ấn với vẻ đẹp thiết kế bắt mắt và động cơ mạnh mẽ. Công suất cực đại đạt tới 188 mã lực và momen xoắn cực đại 240Nm, giúp CR-V đạt vận tốc lên tới 200km/h.

Giá xe Honda CR-V 1.5 L: 1,093 tỷ VNĐ, Honda CR-V 1.5G: 1,023 tỷ VNĐ, Honda CR-V 1.5E: 983 triệu VNĐ

Honda HR-V

Honda HR-V là mẫu xe thành công trong phân khúc SUV hạng B. Hiện HR-V đang có giá từ 786 triệu VNĐ đến 871 triệu VNĐ. Sử dụng động cơ 1.8L i-VTEC, HR-V đạt công suất 141 mã lực và momen xoắn 172 Nm. Kết hợp với hộp số vô cấp CVT và công nghệ Earth Dream Technology, HR-V vận hành êm ái và thân thiện với môi trường.

Giá xe Honda HR-V 1.8G: 786 triệu VNĐ, Honda HR-V 1.8L: 866-871 triệu VNĐ

Honda Jazz

Honda Jazz là mẫu hatchback cỡ B phù hợp với phân khúc thị trường nữ giới. Jazz có giá từ 544 triệu đến 624 triệu VNĐ, với 6 màu tùy thích để khách hàng lựa chọn. Được đánh giá cao về kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trên các đường phố chật hẹp, Honda Jazz là sự lựa chọn thông minh.

Giá xe Honda Jazz 1.5V: 544 triệu VNĐ, Honda Jazz 1.5VX: 594 triệu VNĐ, Honda Jazz 1.5RS: 624 triệu VNĐ

Honda Odyssey

Honda Odyssey là mẫu minivan 7 chỗ hạng sang. Với giá gần 2 tỷ VNĐ, Odyssey mang đến thiết kế sang trọng và trang bị tiện nghi đẳng cấp, kết hợp với công nghệ tiên tiến. Mẫu xe này hấp dẫn không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Giá xe Honda Odyssey: 1,99 tỷ VNĐ (đã bao gồm VAT)

Lưu ý: Giá xe Honda này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin giá chính xác và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ trực tiếp với các đại lý Showroom trên toàn quốc.