Phụ kiện

16 loại xe nâng người boom lift hàng đầu

Xe nâng người là một công cụ làm việc hiệu quả, có thể thực hiện các công việc ở nhiều hướng và góc độ khác nhau. Khi nhắc đến xe boom lift, chúng ta nghĩ ngay đến chiều cao tuyệt vời của chúng, giúp tăng năng suất công việc và đem lại hiệu quả rõ rệt.

16 loại xe nâng người hàng đầu được sản xuất tại Mỹ bởi hãng JLG, và được sử dụng rộng rãi tại các công trình như lọc hóa dầu, đóng tàu, bảo dưỡng - sửa chữa máy bay, xây dựng nhà xưởng, nhà máy, kết cấu thép, cầu đường, sơn tường, lắp đặt biển quảng cáo,... Tất cả 16 loại xe nâng người này được thiết kế với động cơ diesel, hệ thống di chuyển bằng bánh lốp và hệ thống an toàn cao.

Xe nâng người boom lift 1850SJ

Chiều cao làm việc: 58.56 m Tải trọng nâng: 454 kg

Điểm đặc biệt của dòng xe 1850SJ là khả năng vượt trội về chiều cao. Hiện nay, JLG 1850SJ là dòng xe có chiều cao làm việc lớn nhất trên thế giới, lên tới 58.56m, không có đối thủ cạnh tranh. Xe được thiết kế an toàn, chính xác và có khả năng di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình, dễ dàng tiếp cận các vị trí khác nhau. Do đó, việc sử dụng xe boom lift 1850SJ trong các công trình cao và lớn là vô cùng quan trọng.

Xe nâng người boom lift 1500SJ

Chiều cao làm việc: 47.7 m Tải trọng nâng: 454 kg

Dòng xe 1500SJ được thiết kế dạng cần thẳng, giúp người làm việc dễ dàng tiếp cận chiều cao 47.7m một cách hiệu quả. Điểm mạnh của dòng xe này là tầm với linh hoạt, không gian làm việc rộng rãi và các tiện ích trên sàn làm việc, giúp thao tác thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Xe nâng người boom lift 1350SJP

Chiều cao làm việc: 20.36 m Tải trọng nâng: 230 kg

Xe nâng người boom lift E600J

Chiều cao làm việc: 20.36 m Tải trọng nâng: 230 kg

=Tìm hiểu thêm: Xe nâng người boomlift=

Đối với tất cả các dòng xe nâng người boom lift, chúng đều có thiết kế dạng cần thẳng, cho phép làm việc ở độ cao dễ dàng và tiếp cận nhiều vị trí từ 14m đến 58.56m một cách hiệu quả.

Những năng suất đến chiều cao tuyệt vời

Xe nâng người đã chứng minh khả năng làm việc ở chiều cao, mang đến sự ổn định như những máy cổ điển, giúp bạn tự tin và hỗ trợ trong việc thực hiện công việc.

Xe có khả năng điều chỉnh tốc độ tại các vị trí làm việc để bạn cảm thấy thoải mái và tăng tốc độ công việc.

"Công suất nâng cao năng suất và hiệu suất công việc của bạn!"

Những năng suất đến chiều cao tuyệt vời

Dòng xe nâng người cần thẳng giới thiệu dòng xe tự hành cao nhất trên thị trường với 1850SJ, 19 tầng làm việc và khung gầm hoàn toàn mới. Xe có tốc độ vượt trội so với chiều cao đầy đủ, giúp người điều khiển dành nhiều thời gian làm việc hơn và ít thời gian cần định vị. Xe chỉ mất khoảng 1 phút để mở hoặc thu cần và có thể xoay ra, vào. Một điểm mạnh của dòng xe nâng người dạng thẳng là thiết kế độc đáo với động cơ diesel làm mát khác biệt so với dòng xe sử dụng động cơ làm mát bằng gió. Khi làm việc trong môi trường kín, nóng và ẩm, dễ dẫn đến hỏng hóc động cơ. Vì vậy, xe boom lift JLG sẽ đáp ứng tốt các công việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được độ bền cho động cơ.

Tuy nhiên, trong mỗi yêu cầu công việc, điều kiện làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần chọn đúng model xe phù hợp nhằm mang lại lợi ích cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình thực hiện.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán và cho thuê xe nâng người, U-MAC Việt Nam hiểu rõ về các ngành nghề và quy trình công việc. Đội ngũ chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tối ưu nhất để giúp quý khách lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0833 486 586 để được tư vấn trực tiếp!